Từ khóa tìm kiếm: tiếp nhiên liệu

Cận cảnh KC-135 thực hiện “nhiệm vụ khó nhằn” tiếp nhiên liệu cho F-35A

VOV.VN - Do không có vòi nhận, nhiên liệu sẽ được đổ lên cửa nhận ở trên lưng của F-35. Vấn đề là ở chỗ, vị trí nhận nhiên liệu này lại nằm ngoài tầm nhìn của phi công chính trên F-35, khiến việc tiếp liệu trên không trở thành nhiệm vụ khó khăn.

Video: KC-135R tiếp nhiên liệu trên không cho 2 tiêm kích F-16C và F-15E

VOV.VN - Máy bay KC-135R Stratotanker của Không quân Mỹ đã tiếp nhiên liệu trên không cho tiêm kích F-16C Fighting Falcons và F-15E Strike Eagles hôm 10/11.

Xem “thùng xăng bay” Il-78 của Nga tiếp nhiên liệu trên không trong đêm

VOV.VN - Tiếp nhiên liệu trên không là một trong những nhiệm vụ khó khăn nhất trong các chuyến bay huấn luyện, khi mà những chiếc máy bay phải duy trì khoảng cách chưa đến 30 mét.

"Thùng xăng bay" KC-135 tiếp liệu cho F-18F trên bầu trời Trung Đông

VOV.VN - Máy bay tiếp nhiên liệu KC-135 Stratotanker của Không quân Mỹ đã thực hiện nhiệm vụ tiếp nhiên liệu cho tiêm kích F-18F Super Hornets khi máy bay chiến đấu bay qua khu vực Trung Đông.

Video: Va chạm máy bay tiếp nhiên liệu, F-35B lao xuống đất, bốc cháy dữ dội

VOV.VN - Sau khi va chạm với máy bay tiếp nhiên liệu trên không KC-130J, tiêm kích F-35B của Mỹ đã rơi xuống đất và bốc cháy. Phi công đã kịp thời thoát nạn.

F-35 của Mỹ bị rơi do va chạm với máy bay tiếp nhiên liệu trên không

VOV.VN - Tiêm kích tàng hình F-35B đã bị rơi sau khi va chạm với máy bay tiếp nhiên liệu trên không KC-130J.

KC-135 Stratotanker tiếp nhiên liệu cho F-22 Raptor trên bầu trời Iraq

VOV.VN -KC-135 Stratotanker thực hiện nhiệm vụ tiếp nhiên liệu cho tiêm kích F-22 Raptor trong chiến dịch răn đe kẻ thù và hỗ trợ đồng minh ở Iraq đầu tháng 11.

Cận cảnh quá trình tiếp nhiên liệu trên không của trực thăng HC-130N

VOV.VN-Video dưới đây cho thấy khả năng tiếp nhiên liệu trên không lúc trời tối của HC-130N - phiên bản tìm kiếm cứu hộ của loại máy bay vận tải C-130 Hercules.

Tầm quan trọng của máy bay KC-135 với nhiệm vụ ném bom chiến lược

VOV.VN - Hoạt động tiếp nhiên liệu trên không của KC-135 sẽ giúp kéo dài thời gian hoạt động của máy bay ném bom tầm xa trong các nhiệm vụ chiến lược.

Xem “thùng xăng bay” KC-135 Stratotanker của Mỹ biểu diễn “voi đi bộ”

VOV.VN -“Voi đi bộ” là màn biểu diễn di chuyển trên đường băng theo đội hình ở cự ly gần của máy bay quân sự trước khi cất cánh.