Từ khóa tìm kiếm: tổ hợp môn

Thi THPT Quốc gia 2019: Thí sinh làm bài thi tổ hợp Khoa học tự nhiên

VOV.VN -Ngày thứ 2 kỳ thi THPT Quốc gia 2019, buổi sáng, thí sinh làm bài thi tổ hợp Khoa học tự nhiên. Buổi chiều, thí sinh thi môn Ngoại ngữ.

Xét tuyển tổ hợp môn trái ngành học: “Bất chấp” để tuyển đủ thí sinh

VOV.VN -Các trường đại học đang cố tuyển sinh cho đủ chỉ tiêu, bất chấp những hệ quả xảy ra với sinh viên và nhà trường về lâu dài.

Các trường ĐH tuyển sinh những tổ hợp không liên quan sẽ là “tự sát”

VOV.VN - Các trường ĐH tuyển sinh những tổ hợp không liên quan sẽ là quá trình “tự sát”, uy tín của nhà trường sẽ bị giảm sút...
 

Tuyển sinh đại học 2018: Thêm nhiều ngành học mới

VOV.VN -Một số trường dự kiến bổ sung phương thức xét tuyển, tổ hợp môn xét tuyển mới và những ngành học mới, để thí sinh thêm cơ hội lựa chọn ngành nghề

Lần đầu tiên, học sinh Hà Nội thi thử tổ hợp môn Khoa học tự nhiên

VOV.VN - Đề thi cho mỗi môn thành phần trong bài thi Khoa học tự nhiên có 40 câu hỏi trắc nghiệm (mỗi bài thi tổ hợp có 120 câu hỏi).

Thi THPT Quốc gia 2017: Học sinh Hà Nội chọn thi môn Lịch sử cao hơn

VOV.VN -Năm nay, số học sinh chọn bài thi môn Lịch sử và Địa lý đã cao hơn, không có trường nào “trắng” thí sinh đăng ký các môn này.

Kỳ thi THPT Quốc gia 2017: Thi trắc nghiệm, đủ chuyện để lo

VOV.VN -Bên cạnh áp lực thời gian làm bài, thí sinh năm nay còn đối diện với nhiều mối lo khác như phải thích ứng nhanh với dạng đề mới...

Bộ GD&ĐT công bố lịch thi THPT quốc gia 2017

VOV.VN - Bộ GD&ĐT vừa có Công văn gửi tới các sở giáo dục và đào tạo, các trường CĐ, ĐH, về nội dung hướng dẫn thực hiện quy chế thi THPT quốc gia 2017.

Thi THPT quốc gia 2017: Giáo viên lo nhất điều gì?

VOV.VN - Phương án tuyển sinh THPT 2017 khiến khá nhiều trường lo lắng về đề thi trắc nghiệm cũng như việc dạy và học môn Toán, Giáo dục công dân.

Những điều thí sinh cần lưu ý về kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017

VOV.VN -Điểm mới của kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 là thí sinh làm 5 bài thi. Môn Toán thi theo hình thức trắc nghiệm toàn phần.