Từ khóa tìm kiếm: Tong thong Han Quoc

Hàn Quốc hy vọng sẽ ra mắt vaccine điều trị Covid-19 trong năm 2021

VOV.VN - Chính phủ Hàn Quốc đang nỗ lực thực hiện mục tiêu đảm bảo 60% dân số, tương đương 60 triệu người dân được tiêm vaccine phòng dịch Covid-19.

Hàn Quốc đặt quân đội trong tình trạng sẵn sàng sau cáo buộc nhằm vào Triều Tiên

VOV.VN - Bộ Quốc phòng Hàn Quốc hôm nay (25/9) cho biết đang đặt quân đội trong tình trạng sẵn sàng, sau cáo buộc Triều Tiên bắn chết một quan chức Hàn Quốc.

Hàn Quốc nêu nguyên tắc quan trọng nhất giải quyết vấn đề “phụ nữ mua vui”

VOV.VN - Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in cho rằng, nguyên tắc quan trọng nhất để giải quyết vấn đề là phải lấy “nạn nhân làm trung tâm”.

Việt Nam-Hàn Quốc phấn đấu nâng kim ngạch thương mại lên 100 tỷ USD

VOV.VN - Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Tổng thống Hàn Quốc đã khẳng định lại mục tiêu chung mở rộng kim ngạch thương mại hai chiều theo hướng cân bằng hơn

Thủ tướng tiếp Chủ tịch Hội Hữu nghị Hàn – Việt

VOV.VN - Thủ tướng mong muốn Hội Hữu nghị Hàn - Việt phát huy vai trò của mình để đóng góp vào Chính sách hướng Nam mới của Tổng thống Hàn Quốc.

Việt Nam ủng hộ xây dựng bán đảo Triều Tiên hòa bình, thịnh vượng

VOV.VN -Việt Nam ủng hộ các bên đối thoại giảm căng thẳng, thực hiện nghiêm túc các Nghị quyết về phi hạt nhân hóa, xây dựng Bán đảo Triều Tiên hòa bình.

Thủ tướng: An toàn và tự do hàng hải ở Biển Đông là lợi ích chung

VOV.VN - Người đứng đầu Chính phủ Việt Nam nhấn mạnh an toàn và tự do hàng hải và hàng không ở Biển Đông là lợi ích chung của tất cả các quốc gia.

Thủ tướng dự Hội nghị Thượng đỉnh về khởi nghiệp ASEAN-Hàn Quốc

VOV.VN - Hội nghị là bước đi đầu tiên để thiết lập hệ sinh thái khởi nghiệp với chủ đề “Khởi nghiệp ASEAN-Hàn Quốc, tạo đà phát triển”

Văn hóa - Sức mạnh mềm thúc đẩy quan hệ ASEAN-Hàn Quốc

VOV.VN - Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in ngày 25/11 đã kêu gọi tăng cường hợp tác văn hóa giữa Hàn Quốc và Hiệp hội Các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN).

Tổng thống Hàn Quốc đốc thúc cứu hộ tàu bị cháy có 6 thuyền viên Việt Nam

VOV.VN - Tổng thống Hàn Quốc yêu cầu huy động mọi nguồn lực cứu hộ tàu bị cháy ngoài khơi đảo Jeju làm 12 người mất tích, trong đó có 6 người Việt Nam.