Từ khóa tìm kiếm: trắc trở

Đường tình trắc trở của các MC, BTV nổi tiếng VTV

VOV.VN - Các MC, BTV nổi tiếng của VTV như: Quang Minh, Hoàng Linh, Ngọc Trang đều trải qua một lần đổ vỡ trước khi tìm được hạnh phúc hiện tại.

Điểm danh những sao xinh đẹp, giàu có nhưng lận đận trong đường tình

VOV.VN - Mặc dù xinh đẹp và giàu có nhưng những ngôi sao này lại gặp nhiều trắc trở trong đường tình duyên khi có rất nhiều bạn trai.

Uyên Linh tiết lộ bí mật mối tình trắc trở với Dũng Đà Lạt

Lần hiếm hoi chia sẻ thẳng thắn về chuyện tình được xem là “xuyên qua giông bão” cùng guitar tài ba Dũng Đà Lạt của Uyên Linh.

Chiến Thắng ly dị vợ và những nghệ sĩ hài lận đận đường tình duyên

VOV.VN - Sau những vai diễn mang tiếng cười đến cho khán giả, ít ai biết, góc khuất đời tư của nhiều nghệ sỹ hài như Chiến Thắng, Công Lý... gặp nhiều lận đận.

Truyện tranh Việt về đâu?

Vượt qua nhiều năm dài bị lép vế, truyện tranh Việt Nam đang trở lại với sự tươi mới, nhưng cũng không thiếu trắc trở chông gai.

Thế giới 24h: Hòa đàm Syria đầy những trắc trở ngay từ những ngày đầu

VOV.VN - Dư luận mong chờ vào cuộc hòa đàm Syria nhằm chấm dứt cuộc chiến đẫm máu tại đây. Nhưng ngay từ đầu hòa đàm đã có nhiều trắc trở.

Đường tình truân chuyên của 2 tuyệt sắc giống nhau đến ngỡ ngàng

Thủy Hương, Linh Nga: Hai tuyệt sắc của hai thế hệ nhưng lại có sự giống nhau đáng kinh ngạc, cả về đường tình không ít gập ghềnh, trắc trở.

Britney Spears dự định lấy chồng và sinh con lần thứ 3

VOV.VN - Trải qua nhiều lận đận trong chuyện tình cảm, nữ ca sỹ vẫn dự định sẽ kết hôn và có con với bạn trai David Lucado.