Từ khóa tìm kiếm: trần tiến

Nhạc sĩ Trần Tiến muốn mang phim về đời mình sang thế giới bên kia

Trần Tiến hạnh phúc khi bộ phim tài liệu về cuộc đời mình chính thức được công chiếu.

Phó Chủ tịch Quốc hội Tòng Thị Phóng dự và chỉ đạo Đại hội Đảng tỉnh Hưng Yên

VOV.VN - Phó Chủ tịch Quốc hội hoan nghênh tinh thần thẳng thắn, nghiêm túc của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Hưng Yên trong việc chỉ ra những thiếu sót, yếu kém cũng như nhận thấy trách nhiệm của cấp ủy.

Chân dung nhạc sĩ Trần Tiến - "Ông hoàng" nhạc Pop Việt Nam

VOV.VN - Nhạc sĩ Trần Tiến không chỉ sáng tác giỏi mà còn hát hay, là cha đẻ của biết bao ca khúc bất hủ của làng nhạc Việt. Mới đây, thông tin ông bị ung thư vòm họng giai đoạn 4 khiến những người yêu âm nhạc không khỏi lo lắng, xót xa.

Nhạc sĩ Trần Tiến đang dưỡng bệnh ở Vũng Tàu

Theo nguồn tin từ ca sĩ Trần Thu Hà, chú ruột của chị là nhạc sĩ Trần Tiến - tác giả của nhiều bản nhạc pop trữ tình nổi tiếng hiện đang dưỡng bệnh ở Vũng Tàu.

NSƯT Thanh Dậu kể chuyện yêu đơn phương NSƯT Mạnh Dung: "Làm đủ mọi cách để được chú ý"

VOV.VN - "Chị em chúng mình" tập 11 với chủ đề “60 năm cuộc đời” đã mang đến rất nhiều cảm xúc, đặc biệt với những câu chuyện tâm tình của NSƯT Thanh Dậu và Nhà giáo Ưu tú Mạnh Dung.

Vĩnh biệt Phó Đức Phương, một mảnh ghép của "Bộ tứ sông Hồng"

VOV.VN - Phó Đức Phương, Trần Tiến, Nguyễn Cường và Dương Thụ - bốn gương mặt lớn của âm nhạc đương đại Việt Nam được gắn kết với cái tên Bộ tứ sông Hồng.

FIFA cấm 11 cầu thủ Việt Nam thi đấu trên toàn thế giới

VOV.VN - 11 cầu thủ trẻ của Đồng Tháp, những người tham gia dàn xếp tỉ số bị Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) cấm thi đấu trên toàn thế giới.

Đại tá Trần Tiến Đạt làm Phó Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai

VOV.VN - Đại tá Trần Tiến Đạt, Trưởng phòng An ninh chính trị nội bộ, vừa được bổ nhiệm làm Phó Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai.

Ban Bí thư chỉ định ông Trần Tiến Hưng làm Phó Bí thư Hà Tĩnh

VOV.VN - Ban Bí thư vừa có quyết định luân chuyển, chỉ định ông Trần Tiến Hưng, Ủy viên UBKT Trung ương làm Phó Bí thư Tỉnh ủy Hà Tĩnh.

Ghi 9 bàn trong 1 trận, Erling Haaland phá kỷ lục ở U20 World Cup

VOV.VN - Ghi 9 bàn trong chiến thắng 12-0 của U20 Na Uy trước U20 Honduras, tiền đạo Erling Haaland phá kỷ lục đã tồn tại 22 năm ở U20 World Cup.