Từ khóa tìm kiếm: trị thủy

Á hậu Thúy Vân để tóc cổ điển, đẹp nền nã khi diện áo dài Công Trí

VOV.VN - Thuý Vân kết hợp khéo léo áo dài Công Trí với kiểu tóc xõa dài, phần mái mỏng gợn sóng cổ điển.

Hà Lan trước các thách thức của biến đổi khí hậu

VOV.VN - Để phát triển bền vững, Hà Lan - quốc gia nổi tiếng thế giới về trị thủy - phải tìm cách đương đầu với biến đổi khí hậu và nước biển dâng.

Kỳ tích trị thuỷ độc nhất vô nhị trên thế giới của người Hà Lan

VOV.VN -Cuộc chiến trị thủy kéo dài nhiều thế kỷ để đến hôm nay đất nước Hà Lan đã có một hệ thống đê biển hiện đại nhất thế giới.

Tập trung chế biến sâu mới nâng cao giá trị thủy sản

VOV.VN - Bộ trưởng Bộ NN&PTNT Nguyễn Xuân Cường cho rằng, chỉ có chế biến sâu mới giải quyết được chuỗi giá trị dài, giải quyết được nguồn lao động.

Bút ký “Không phải cuối cùng”

VOV.VN -Đến nay, hai tổ máy của thuỷ điện Lai Châu đã phát điện. Điều đó có nghĩa là cái điều rất khó ấy, đã được vượt qua.

Cử tri Thụy Sĩ ủng hộ dự luật tăng cường giám sát an ninh

VOV.VN - Dự luật tăng cường giám sát an ninh sẽ cho phép Cơ quan tình báo Thụy Sĩ làm tốt và hiệu quả hơn công việc của mình.

Vàng trắng sông Đà

VOV.VN - Sự nghiệp trị thuỷ sông Đà kết thúc. Dòng sông đen đã làm ra vàng trắng. Nhưng điều đáng quý hơn là dòng chảy cuồn cuộn những con người anh hùng.

Quảng Ninh khuyến khích doanh nghiệp đầu tư vào nông nghiệp

VOV.VN - Các doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ 50% chi phí giải phóng mặt bằng, thuê đất, thuê mặt nước; hỗ trợ lãi suất trong thời gian tối đa 3 năm.

Ký hợp đồng đóng mới 2 tàu cá vỏ thép cho ngư dân Quảng Bình

VOV.VN -Chi cục khai thác và bảo vệ nguồn lợi thủy sản tỉnh Quảng Bình ký hợp đồng đóng mới 2 tàu cá vỏ thép cho ngư dân.

Triển khai Nghị định cho vay đóng tàu tại Quảng Nam: “Rối như tơ vò”

VOV.VN - Thiếu hướng dẫn cùng mức dự toán vốn vay thấp hơn giá trị thực khi đóng tàu vỏ thép khiến ngư dân nơi đây chưa tiếp cận được nguồn vốn.