Từ khóa tìm kiếm: trọng trinh

NSND Trọng Trinh: "Vợ nói yêu nhất ở tôi là tính hay quên"

VOV.VN - NSND Trọng Trinh trải lòng về vai diễn mới trong phim "Lửa ấm" và cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, đầy ắp tiếng cười.

NSND Trọng Trinh kể đóng xe ôm 3s trong 'Về nhà đi con' kiếm 'bộn tiền'

Đạo diễn NSND Trọng Trinh tiết lộ những thông tin thú vị xung quanh vai diễn 3 giây của mình trong phim “Về nhà đi con”.

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước tiếp các Đại sứ trình Quốc thư

VOV.VN - Tổng Bí thư, Chủ tich nước nhấn mạnh vai trò quan trọng của các vị Đại sứ, là cầu nối hữu nghị và hợp tác giữa Việt Nam với các nước.

Vụ bé 9 tuổi bị xâm hại: Bộ Công an nói về việc thay đổi tội danh

VOV.VN - Trung tướng Trần Văn Vệ khẳng định không có cơ sở để xử lý trách nhiệm của Công an huyện Chương Mỹ trong vụ bé 9 tuổi bị xâm hại.

NSƯT Trọng Trinh kể về cuộc hôn nhân không con cái với người vợ thứ 2

"Ngay từ đầu tôi đã nói, “Anh có hai cậu con trai và phải lo cho chúng đến tuổi trưởng thành. Nếu đến với anh thì em phải hy sinh...”, NSƯT Trọng Trinh kể.

Bé gái 9 tuổi bị hiếp dâm ở Chương Mỹ: Bắt tạm giam là cần thiết

VOV.VN -Với những chứng cứ có được, hoàn toàn có thể truy cứu đối tượng Nguyễn Trọng Trình về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”  với tình tiết tăng nặng...

Người yêu coi trọng chữ “trinh”, em có nên vá “cái ngàn vàng“?

VOV.VN -Em có nên kể hết sự thật trong quá khứ cho anh? Hay là em đi vá "cái ngàn vàng" để tặng anh sự "dối trá ngọt ngào"?

Việt Nam trong tuần: U23 Việt Nam làm nên kỳ tích lịch sử

VOV.VN - Thua chung kết trước Uzbekistan nhưng U23 Việt Nam vẫn làm nên kỳ tích lịch sử tại vòng chung kết U23 châu Á.

Ủng hộ cuộc chiến chống tham nhũng do Tổng Bí thư lãnh đạo

VOV.VN - Sự cương quyết, kiên định trong việc thực thi các nghị quyết của Đảng gần đây đã mang lại hy vọng và niềm tin cho nhiều tầng lớp trong xã hội. 

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng nêu ra 4 vấn đề với Ban Kinh tế TƯ

VOV.VN - Tại buổi làm việc với Ban Kinh tế TƯ, Tổng Bí thư đặt ra 4 vấn đề Ban Kinh tế TƯ cần quan tâm để thực hiện tốt nhiệm vụ năm 2017 và nhiệm kỳ khóa XII.