Từ khóa tìm kiếm: trump trở thành tổng thống mỹ

Vừa nhậm chức, ông Trump đã thách thức di sản của ông Obama

VOV.VN - Kế hoạch của chính quyền Trump hủy bỏ Obamacare sẽ mất nhiều thời gian trong khi việc xây dựng chương trình thay thế cũng không đơn giản.

Video Tổng thống Trump và phu nhân tình tứ khiêu vũ ngày nhậm chức

VOV.VN - Tổng thống Donald Trump và phu nhân Melania Trump cùng khiêu vũ trên nền bản hit của Frank Sinatra, "My Way" do ca sĩ Erin Boheme trình bày.

Thế giới chào đón Tổng thống thứ 45 của Mỹ Donald Trump

VOV.VN - Ngay sau khi ông Donald Trump chính thức nhậm chức, trở thành Tổng thống thứ 45 của Mỹ, lãnh đạo nhiều quốc gia đã gửi lời chúc mừng.

Obama bị 'bắt gặp' để lại thư cho ông Trump trước khi rời Nhà Trắng

VOV.VN - Trước khi rời Nhà Trắng, Tổng thống Obama đã để lại lá thư cho người kế nhiệm Donald Trump trên chiếc bàn làm việc trong Phòng Bầu Dục.

Ông Trump ký sắc lệnh đầu tiên “đánh” Obamacare

VOV.VN - Tổng thống Mỹ Donald Trump ký hai sắc lệnh đầu tiên tại Phòng Bầu dục, không lâu sau khi lễ diễu hành nhậm chức kết thúc.

Tổng thống đắc cử Trump cam kết nỗ lực hết mình vì dân Mỹ

VOV.VN - Ông Donald Trump khẳng định sẽ làm việc chăm chỉ cũng như nỗ lực thật lớn để đưa nước Mỹ “vĩ đại trở lại”.

“Đưa nước Mỹ vĩ đại trở lại”- chìa khóa vạn năng của ông Trump

VOV.VN - Cụm từ “Đưa nước Mỹ vĩ đại trở lại” đã trở thành biểu tượng trong chiến dịch tranh cử của ông Trump và giúp ông trở thành Tổng thống thứ 45 của Mỹ.

Donald Trump: Hành trình từ “kẻ ngoại đạo” đến người đứng đầu nước Mỹ

VOV.VN - Chiến thắng được coi là “đầy bất ngờ” trước đối thủ nặng ký Hillary Clinton trên thực tế hoàn toàn “nằm trong tính toán” của tỷ phú Donald Trump.

Dấu hiệu căng thẳng trong quan hệ Trung – Mỹ

VOV.VN - Hàng loạt dấu hiệu cho thấy căng thẳng không chỉ giữa Trung Quốc với chính phủ đương nhiệm của Mỹ và với cả chính phủ sắp tới.

Trung Quốc sẵn sàng cải thiện quan hệ với Mỹ

VOV.VN - Trung Quốc khẳng định sẵn sàng cải thiện quan hệ với Mỹ sau khi ông Donald Trump giành chiến thắng trong cuộc bầu cử Tổng thống vừa qua.