Từ khóa tìm kiếm: tự hào hàng Việt

Siêu thị đông kín người mua hàng ưu đãi vào đầu tuần

VOV.VN - Người tiêu dùng vẫn tấp nập mua sắm để săn giá tốt trong tháng “Tự hào hàng Việt 2019” diễn ra tại Co.opmart và Co.opXtra.

1.000 đồng mua được 10 gói mì tại Co.opmart và Co.opXtra

VOV.VN - Đây là giá bán trong chương trình “siêu ưu đãi” thuộc khuôn khổ tháng “Tự hào hàng Việt 2019” diễn ra tại siêu thị Co.opmart và Co.opXtra.

Siêu thị Co.opmart sẽ “tặng không” cho khách hàng nghìn sản phẩm

VOV.VN - Trong khuôn khổ chương trình “Tự hào hàng Việt 2019, Siêu thị Co.opmart sẽ “tặng không” cho khách hàng nghìn sản phẩm.
 

Nhiều sản phẩm trong nước trở thành niềm tự hào của người Việt Nam

VOV.VN - Thông qua Chương trình Tự hào hàng Việt Nam năm 2018 đã có nhiều sản phẩm hàng hóa trong nước chinh phục được người tiêu dùng.

Ba ngày giảm giá khủng tại Co.opmart và Co.opXtra

VOV.VN - 3 ngày cuối cùng của tháng “Tự hào hàng Việt 2018”, siêu thị Co.opmart và Co.opXtra “tung ra” nhiều mặt hàng thiết yếu với mức giá khủng.

Đồ dùng nhà bếp tại Co.opmart liên tục “cháy” hàng?

VOV.VN - Trong những tuần vừa qua, gần 500 mặt hàng đồ dùng thiết yếu cho gia đình có bán tại siêu thị Co.opmart và Co.opXtra liên tục “cháy” hàng.

Co.opmart giảm giá mạnh các loại thực phẩm

VOV.VN - Chương trình “Tự hào hàng Việt 2018” của hệ thống siêu thị Co.opmart, Co.opXtra và Co.op Food áp dụng giảm giá hấp dẫn cho các loại thực phẩm.

Siêu thị giảm giá sốc cuối tuần và tặng hơn 200.000 phiếu mua hàng

VOV.VN - Từ nay đến 5/9/2018, Co.opmart triển khai tháng khuyến mãi “Tự hào hàng Việt 21 năm đồng hành” với nhiều chương trình giảm giá siêu ưu đãi lên đến 50%.

Giới thiệu hàng Việt Nam đến người lao động tại Cần Thơ

VOV.VN - Chương trình giới thiệu hàng Việt hướng đến việc nâng cao nhận thức và định hướng cho người tiêu dùng sử dụng hàng hóa Việt Nam.

Nhận diện hàng Việt Nam: 70% người tiêu dùng Việt ưu tiên sử dụng

VOV.VN - Chương trình Nhận diện hàng Việt Nam – Tự hào hàng Việt Nam năm 2016 đã tạo nên tính lan tỏa, hưởng ứng mạnh mẽ trong các tầng lớp nhân dân.