Từ khóa tìm kiếm: Tuần dương hạm

Infographic: Tuần dương hạm Pyotr Velinky “kỳ quan" của ngành đóng tàu Nga

VOV.VN - Hải quân Mỹ có tàu sân bay nguyên tử thì hải quân Nga có trong tay đối trọng-tuần dương hạm lớp Kirov. Việc tiêu diệt lớp tàu này dường như là không thể.

Tàu chiến Mỹ đi qua eo biển Đài Loan lần thứ 9 trong năm

VOV.VN - Tuần dương hạm tên lửa dẫn đường USS Chancellorsville ngày 12/11 đã di chuyển qua eo biển Đài Loan, nằm giữa Trung Quốc đại lục và đảo Đài Loan.

“Soi” sát thủ toàn năng Sikorsky MH-60R “Diều hâu biển”

VOV.VN - Được tích hợp tên lửa chống hạm NSM, trực thăng đa nhiệm MH-60 Romeo trở thành sát thủ toàn năng trên đại dương.

Mỹ điều tàu chiến qua eo biển Đài Loan

VOV.VN -Mỹ tuyên bố, việc tàu USS Antietam đi qua eo biển Đài Loan là một phần trong cam kết của Mỹ đối với khu vực Ấn Độ Dương-Thái Bình Dương cởi mở và tự do.

De Zeven Provincien - Tuần dương hạm cổ nhất thế giới còn hoạt động

VOV.VN - De Zeven Provincien là chiếc tuần dương hạm cổ nhất thế giới vẫn còn hoạt động tới tận ngày nay, nó được đóng từ năm 1939.

Ảnh: Tuần dương hạm có sức mạnh đáng gờm nhất của Hải quân Nga

VOV.VN - Dù ra đời đã lâu nhưng tuần dương hạm lớp Slava của Hải quân Nga được đánh giá vẫn là một "con quái vật" cực kỳ đáng sợ trên các đại dương.

Ảnh: Sức mạnh tuần dương hạm lớn nhất thế giới của Hải quân Nga

VOV.VN - Tàu tuần dương hạt nhân mang tên lửa dẫn đường lớp Kirov là lớp tàu tuần dương lớn nhất thế giới với sức mạnh khủng khiếp.

Mỹ điều tuần dương hạm mang tên lửa tới sát quần đảo Hoàng Sa

VOV.VN - Phát ngôn viên Hạm đội Thái Bình Dương của Mỹ cho biết, việc điều tàu tuần dương này là để thách thức hành động và tuyên bố phi lý của Trung Quốc.

Ảnh: Những tàu chiến đáng gờm nhất của Hải quân Nga

VOV.VN - Nhân kỷ niệm ngày thành lập Hải quân Nga 30/10, hãy cùng điểm lại những tàu chiến đáng ghờm nhất của lực lượng này. 

Mỹ điều tuần dương hạm, khu trục hạm áp sát loạt đảo ở Biển Đông

VOV.VN - Tuần dương hạm Antietam và khu trục hạm Higgins của Hải quân Mỹ vừa tiến vào khu vực 12 hải lý quanh một loạt đảo ở Biển Đông.