Từ khóa tìm kiếm: tuổi teen

Top 10 cầu thủ “tuổi teen” đáng xem nhất thế giới hiện tại

VOV.VN - Alphonso Davies, Ansu Fati, Mason Greenwood và top 10 cầu thủ “tuổi teen” đáng xem nhất thế giới hiện tại theo đánh giá của tờ Marca.

Đau đầu vì con trai 15 tuổi hay phản ứng tiêu cực với bố

VOV.VN -Tôi lo lắng nhất là con luôn phản ứng tiêu cực với bố. Điều gì chồng tôi nói, dù có hay không liên quan đến cháu, nhưng nó thường hay phản ứng ngược.

Trấn Thành xúc động với câu chuyện xăm mình của bé Minh Thi

VOV.VN - Trấn Thành nghẹn ngào và xúc động trước cái kết viên mãn về mối quan hệ của hai mẹ con Việt Mỹ và Minh Thi trong chương trình "Tôi tuổi teen".

Trấn Thành nói xấu Hari Won: “Chỉ biết ăn chứ không biết làm“

VOV.VN - Trấn Thành chia sẻ, anh thích cảm giác được vợ nấu ăn cho mình, nhưng Hari Won lại là kiểu phụ nữ "biết ăn không biết nấu".

Xấu hổ vì mẹ hay “kể xấu” trước mặt mọi người

VOV.VN -Cháu nói mẹ không được bôi xấu con, mẹ không rút kinh nghiệm mà còn quát “không nói cho sáng mắt ra thì đến bao giờ mới sửa được thói xấu”.

Trấn Thành rơi nước mắt với câu chuyện của 2 bé gái ở “Tôi tuổi teen”

VOV.VN - Trấn Thành đã không kìm nén được cảm xúc, anh rơi nước mắt trước câu chuyện của 2 bé gái ở Tôi tuổi teen.

Trấn Thành bất ngờ “đuổi” Lâm Vỹ Dạ về vì không chịu hợp tác

VOV.VN -Trấn Thành đã thẳng thừng "đuổi" Lâm Vỹ Dạ ra về vì không chịu hợp tác với chương trình sau màn "cãi nhau" với Anh Đức.

Con gái tuổi teen có hành động kỳ quặc khiến tôi lo lắng

VOV.VN -Đang từ một cô bé tình cảm, hay chuyện, tự nhiên cháu trở nên lầm lỳ, ít nói. Những thay đổi đó của con làm tôi thực sự sốc.

Con trai 15 tuổi có “bạn gái”, tôi có nên nói với con về bao cao su?

VOV.VN -Mới 15 tuổi nhưng con tôi đã có “bạn gái”. Tôi muốn nói với con về quan hệ tình dục lành mạnh, phòng tránh thai bằng bao cao su nhưng lại ngại

Bé 13 tuổi chia sẻ bí quyết “cai nghiện“ facebook cho teen

VOV.VN - "Nếu bố mẹ mà “mách” giáo viên chủ nhiệm để khuyên răn bỏ facebook, con nghĩ không có tác dụng, là con thì con không nghe đâu".