Từ khóa tìm kiếm: UFO

Video: Những đám mây kỳ lạ trông như UFO xuất hiện lúc bình minh

VOV.VN - Xuất hiện vào lúc rạng đông, những đám mây hình dạng kỳ lạ này dễ khiến người ta nhầm tưởng là vật thể bay không xác định (UFO).

Các nhân chứng kể lại cuộc chiến của 2 UFO trên bầu trời Australia

VOV.VN - Những chi tiết từ các nhân chứng ở nơi xảy ra vụ va chạm đều có liên hệ với nhau để chứng minh cho sự tồn tại của 2 UFO bí ẩn trên bầu trời Australia.

Bất ngờ trước thông điệp bí mật ẩn giấu trong các bức tranh nổi tiếng

VOV.VN - Đằng sau những bức tranh nổi tiếng ẩn giấu các bí mật mà đôi khi phải hàng trăm năm sau người ta mới phát hiện ra.

Những ý tưởng xe tăng độc đáo của Liên Xô chưa từng được sản xuất

VOV.VN - Những cỗ máy chiến đấu này được cho là nhằm thay đổi bộ mặt chiến tranh, nhưng lại chưa bao giờ được đưa vào sản xuất hàng loạt vì Thế chiến 2.

Video: Vật thể kỳ lạ được cho là UFO xuất hiện trên kim tự tháp Ai Cập

VOV.VN - Đoạn video cho thấy vật thể nghi là UFO xuất hiện trên các kim tự tháp Ai Cập khiến người ta cho rằng "những người xây dựng công trình này" đã trở lại.

Những địa điểm trên Trái Đất được cho là từng xuất hiện các UFO bí ẩn

VOV.VN-Người ngoài hành tinh có tồn tại hay không vẫn là ẩn số song nhiều người đã thấy những vật thể bay không xác định (UFO) xuất hiện trên bầu trời Trái Đất.

Sao băng Bolide khiến nhiều người tưởng là đĩa bay ngoài hành tinh

VOV.VN - Sao băng Bolide chuyển động chậm và sáng rực trên bầu trời khiến nhiều người lầm tưởng nó là đĩa bay của người ngoài Trái Đất đổ bộ.

UFO bí ấn xuất hiện trên bầu trời nghi của người ngoài hành tinh

VOV.VN-Những người chứng kiến ở Michigan (Mỹ) cho biết đó không phải chim hay máy bay nhưng họ không biết đó là gì khi vật thể này thoắt ẩn thoát hiện trên trời

Vật thể kỳ lạ nghi là UFO xuất hiện trên bầu trời ở Vương quốc Anh

VOV.VN - Một vật thể phát sáng kỳ lạ trên bầu trời Leeds, Vương quốc Anh khiến một số người cho rằng đó là đĩa bay của người ngoài hành tinh ghé thăm Trái Đất.

Những hình ảnh đánh lừa thị giác khiến bạn ngỡ ngàng

VOV.VN - Sự trùng hợp hoàn hảo đến khó tin của những sự vật dưới đây khiến thị giác của bạn bị đánh lừa một cách ngoạn mục.