Từ khóa tìm kiếm: Vận động tranh cử

Tổng thống Trump đã âm tính với SARS-CoV-2 nhiều ngày liên tiếp

VOV.VN - Bác sỹ Conley cho biết, Tổng thống Trump hiện không còn khả năng lây nhiễm Covid-19 cho người khác.

Ráo riết "xốc" lại chiến dịch tranh cử, Trump vẫn rơi vào tình thế bất lợi trước Biden

VOV.VN - Giới phân tích đánh giá, cơ hội tái đắc cử của Tổng thống đang thu hẹp đáng kể khi tỷ lệ ủng hộ ứng cử viên đảng Dân chủ Joe Biden tiếp tục gia tăng và dư luận đang xoáy sâu vào cách thức ông đối phó dịch Covid-19.

Tổng thống Trump sẽ phát biểu trước hàng nghìn người tại Nhà Trắng

VOV.VN - Tổng thống Donald Trump sẽ xuất hiện trước công chúng và có bài phát biểu từ ban công Nhà Trắng sau khi kết thúc thời gian cách ly do mắc Covid-19.

Tổng thống Trump có thể vận động tranh cử ở bang chiến địa Florida

VOV.VN - Chuyến đi vận động tranh cử tại bang Florida dự kiến ban đầu vào ngày 2/10 đã bị hủy do Tổng thống Trump mắc Covid-19.

Ông Trump mắc Covid-19: Chiến dịch tái tranh cử bỏ lỡ thời điểm vàng tháng 10?

VOV.VN - Cuối tháng 9 và tháng 10 được xem như thời điểm tạo bước ngoặt để Tổng thống Trump tăng tốc tranh cử hướng tới nhiệm kỳ thứ 2, nhưng mọi chuyện đã không diễn ra theo cách mà ông hình dung.

Tổng thống Trump: “Mọi người muốn nghe những gì tôi nói”

VOV.VN - Khi được hỏi lý do tại sao ông lại tổ chức các sự kiện vận động quy mô lớn, ông Trump nói: “Bởi vì mọi người muốn nghe những gì tôi nói”.

Bầu cử Mỹ: Đòn “Bất ngờ tháng Mười” của ông Trump liệu có bất ngờ?

VOV.VN - Giới phê bình đã đưa ra nhiều giả thuyết về các chiêu thức Tổng thống Trump sẽ tung ra ngay trước bầu cử Mỹ. Nhưng rốt cuộc họ vẫn có thể bị bất ngờ.

Bầu cử Mỹ đến hồi gay cấn, ông Biden thử sức chiến lược “mạo hiểm”

VOV.VN - Ông Biden đang chịu sức ép ngày càng gia tăng về việc phải tăng cường các cuộc vận động tranh cử trực tiếp tại những bang chiến địa.

Bầu cử Mỹ: Ông Biden sẽ trực tiếp vận động tranh cử tại các bang chiến địa

VOV.VN-Ứng viên đảng Dân chủ Joe Biden sẽ tổ chức vận động tranh cử trực tiếp tại các bang chiến địa, nơi được cho là có thể quyết định tới kết quả cuộc bầu cử.

Trump mắc “sai lầm đáng tiếc” trong cuộc vận động tranh cử tại Tulsa

VOV.VN - Những hàng ghế trống trong cuộc vận động tranh cử tại Tulsa là dấu hiệu cho thấy đội ngũ tranh cử của ông Trump cần xem xét lại chiến lược.