Từ khóa tìm kiếm: vũ khí chiến thuật

Mỹ điều máy bay trinh sát quanh Seoul sau khi Triều Tiên thử vũ khí

Một máy bay trinh sát Mỹ tuần qua bay quanh Seoul nhằm thu thập thông tin tình báo sau vụ thử vũ khí chiến thuật mới của Triều Tiên.

Mỹ trấn an dư luận quốc tế sau khi Triều Tiên thử vũ khí chiến thuật

VOV.VN - Vụ thử vũ khí chiến thuật mới và cả việc yêu cầu thay trưởng đoàn đàm phán của Triều Tiên đều không khiến Mỹ nổi giận.

Mỹ: Triều Tiên thử vũ khí chống tăng, không phải vũ khí chiến thuật

VOV.VN - Mỹ không tin Triều Tiên thử nghiệm thành công vũ khí chiến thuật dẫn đường mới sau khi Bình Nhưỡng tuyên bố thử nghiệm loại vũ khí này hôm 17/4.

Lầu Năm Góc nói gì về vụ thử vũ khí chiến thuật mới của Triều Tiên?

VOV.VN - Quyền Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ đưa ra tuyên bố nhằm trấn an những lo ngại về nguy cơ đổ vỡ của tiến trình hòa đàm giữa Mỹ và Triều Tiên.

Thử vũ khí chiến thuật mới, ông Kim Jong-un muốn “cảnh cáo” Mỹ?

VOV.VN - Giới quan sát cho rằng, vụ thử vũ khí mới này không chỉ là cách Triều Tiên “cảnh cáo” Mỹ một cách nhẹ nhàng, mà còn để trấn an dư luận trong nước.

Triều Tiên thử vũ khí: Kim Jong Un muốn nhắc nhở, Mỹ không thể bỏ qua

VOV.VN - Việc thử vũ khí chiến thuật hiện thực hóa cam kết của ông Kim Jong Un và cũng gửi thông điệp quân sự mạnh mẽ tới Mỹ.

Mỹ vẫn tin tưởng Triều Tiên bất chấp vụ thử vũ khí chiến thuật mới

VOV.VN - Mỹ tuyên bố vẫn tin tưởng các cam kết đạt được tại Thượng đỉnh Mỹ-Triều sau khi Triều Tiên thông báo thử thành công vũ khí chiến thuật mới.

Triều Tiên bất ngờ tiến hành thử nghiệm vũ khí chiến thuật mới

VOV.VN - Ông Kim Jong Un đã có chuyến thị sát đầu tiên tới một địa điểm thử nghiệm vũ khí chiến thuật mới của Triều Tiên kể từ sau Thượng đỉnh Mỹ Triều.