2 thí sinh bất ngờ rút khỏi Chung khảo phía Bắc Hoa hậu Việt Nam 2018

VOV.VN - Ngay trước thềm Chung khảo khu vực phía Bắc Hoa hậu Việt Nam 2018, 2 thí sinh bất ngờ xin rút khỏi cuộc thi.

Ngay trước thềm Chung khảo khu vực phía Bắc 2 thí sinh đã vượt qua vòng Sơ khảo phía Bắc là Công Lê Minh Hương (sinh năm 1996) và Nguyễn Thị Ngọc Nữ (sinh năm 1994) bất ngờ gửi đơn tới Ban Tổ chức xin phép không tham gia vòng Chung khảo phía Bắc với lý do cá nhân.

2 thi sinh bat ngo rut khoi chung khao phia bac hoa hau viet nam 2018 hinh 1
Thí sinh Nguyễn Ngọc Nữ.

Đại diện của Ngọc Nữ cho biết: "Thời gian này lịch trình công việc của Ngọc Nữ có nhiều thay đổi, phụ thuộc vào đối tác, vì thế cô không thế thu xếp trọn vẹn gần 3 tháng để tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 theo lịch trình của BTC". Trong đơn gửi Ban tổ chức, thí sinh Ngọc Nữ cũng bày tỏ sự tiếc nuối khi không thể tiếp tục đồng hành cùng cuộc thi.

2 thi sinh bat ngo rut khoi chung khao phia bac hoa hau viet nam 2018 hinh 2
Thí sinh Công Lê Minh Hương.

Trong khi đó, thí sinh Công Lê Minh Hương cũng gửi đơn tới Ban Tổ chức xin phép không tham gia vòng Chung khảo phía Bắc với lý do cá nhân và đã được Ban Tổ chức chấp thuận. Công Lê Minh Hương cũng gửi lời cảm ơn và lời chúc tốt đẹp đến Ban Tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2018 cũng như các thí sinh tham gia cuộc thi này. 

PC_Article_Middle

Sau khi vượt qua vòng Sơ khảo phía Bắc diễn ra ở thủ đô Hà Nội, ngày 11/7, 38 thí sinh đã có mặt tại thị xã Cửa Lò, tỉnh Nghệ An để chuẩn bị cho đêm Chung khảo phía Bắc nhằm chọn ra những thí sinh xuất sắc nhất góp mặt tại vòng Chung kết toàn quốc Hoa hậu Việt Nam năm 2018. 

Trước đó, tại Chung khảo phía Nam tổ chức ở Quy Nhơn vào cuối tháng 6/2018, tỉnh Bình Định, 19 thí sinh xuất sắc nhất dự vòng Chung kết toàn quốc Hoa hậu Việt Nam năm 2018 đã được xác định./.

Vũ Toàn/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x