22 thí sinh vào bán kết cuộc thi Tiếng hát ASEAN+3 năm 2019

22 thí sinh vào bán kết cuộc thi Tiếng hát ASEAN+3 năm 2019

VOV.VN -Cuộc thi Tiếng hát ASEAN+3 nhằm góp phần đẩy mạnh các hoạt động giao lưu văn hóa giữa các quốc gia trong khối ASEAN.

Sau vòng sơ khảo, Đài TNVN đã chọn lựa được 22 thí sinh xuất sắc đại diện cho 10 nước ASEAN chính thức bước vào vòng bán kết và chung kết của Cuộc thi Tiếng hát ASEAN+3, được tổ chức từ ngày 26-28/7/2019 tại Hạ Long, Quảng Ninh.

Đến nay, Ban Giám khảo cuộc thi Tiếng hát ASEAN+3 năm 2019 do Đài Tiếng nói Việt Nam tổ chức, đã chọn ra 22 thí sinh vượt trội của 10 quốc gia thành viên ASEAN, để cùng nhau tranh tài. Đêm chung kết cuộc thi sẽ diễn ra vào 20h tối 28/7/2019 tại Cung Quy hoạch, hội chợ và triển lãm, thành phố Hạ Long và được phát sóng trực tiếp trên các kênh phát thanh và truyền hình của Đài Tiếng nói Việt Nam: Kênh truyền hình Vietnam Journey, VOV3, VOV5;  hứa hẹn sẽ mang tới một bữa tiệc âm nhạc quốc tế ấn tượng và nhiều màu sắc. 4 ca sỹ khách mời đến từ Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc cũng sẽ tham gia biểu diễn trong chương trình.

22 thi sinh vao ban ket cuoc thi tieng hat asean+3 nam 2019 hinh 1
Ca sĩ khách mời đến từ Hàn Quốc.

Tiếp nối thành công rực rỡ của Cuộc thi Tiếng hát ASEAN+3 năm 2017, Đài TNVN tổ chức Cuộc thi tiếng hát ASEAN+3 năm 2019 với mong muốn tạo ra một sân chơi âm nhạc uy tín trong khu vực dành cho các ca sỹ trẻ theo đuổi dòng nhạc POP. Sự kiện này cũng nhằm góp phần đẩy mạnh các hoạt động giao lưu văn hóa giữa các quốc gia trong khối ASEAN.

Cuộc thi Tiếng hát ASEAN+3 năm 2019 là một điểm nhấn trong loạt hoạt động của Đài TNVN, khẳng định vai trò của một cơ quan truyền thông quốc gia trong việc gắn kết và thúc đẩy tình đoàn kết, hữu nghị giữa các quốc gia thành viên ASEAN, góp phần tạo dựng một cộng đồng ASEAN vững mạnh, hợp tác cùng phát triển./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close