7 lần Trấn Thành rơi nước mắt trên sóng truyền hình gây tranh cãi

VOV.VN - Thời gian qua, MC Trấn Thành liên tục gây tranh cãi vì thường xuyên rơi nước mắt trong các chương trình truyền hình.

Khóc tại Rap Việt

Mới đây Trấn Thành trở thành tâm điểm gây chú ý vì những ồn ào xung quanh Rap Việt. Cụ thể, với lối dẫn dắt thông minh, ứng biến linh hoạt, Trấn Thành được đánh giá cao nhưng anh lại quá “đa sầu đa cảm” nên liên tục rơi nước mắt.

Cụ thể, trong nhiều tập của Rap Việt, Trấn Thành đã khóc trước phần biểu diễn của thí sinh. Đặc biệt là sau tiết mục Sơn Tinh - Thủy Tinh giữa R.Tee và Ricky Star. Lần rơi nước mắt này đã khiến MC quốc dân chịu nhiều chỉ trích của dư luận.

Khóc trong Người Ấy Là Ai

Tại show Người Ấy Là Ai, trong tập phát sóng có sự xuất hiện của NTK Thái Công và người yêu Huy Phan. Khi chứng kiến cả hai nắm tay, hôn nhau trên sân khấu, Trấn Thành cũng đã bật khóc. Anh chia sẻ điều này khiến anh rất sốc bởi không nghĩ hai người có địa vị, thành đạt lại dám bày tỏ tình cảm trên sóng truyền hình, đây thực sự là một sự dũng cảm.

Tiếp đó, trong tập 14, khi nghe chia sẻ của chàng trai Hoàng Thiệu và bạn gái, Trấn Thành nghẹn giọng chia sẻ niềm hạnh phúc của anh không phải là khi cầm tiền lương mà khi các những điều anh làm có tác động đến thế giới, xã hội và làm được điều gì đó cho cuộc sống này.

Thậm chí, khi nghe hoa hậu Hương Giang tâm sự về cuộc sống Trấn Thành cũng rơi nước mắt khiến khán giả chuyển từ trạng thái xúc động sang suy nghĩ nhàm chán, tự hỏi vì sao nam MC lại khóc quá nhiều đến như vậy.

Khóc trong show Khi Đàn Ông Mang Bầu

Tham gia chương trình này, Trấn Thành cũng đã có cuộc nói chuyện với ba mình. Anh nhớ về ba với những kỷ niệm tràn đầy tình yêu thương. Theo lời kể của MC quốc dân, mẹ anh nói ba anh hiếm khi khóc, những lần khóc đều vì Trấn Thành. Đó là khi anh sinh ra đời, rồi khi ba mua cho anh một đôi dép…

Ơn Giời Cậu Đây Rồi

Tiếp đó, trong sân khấu Ơn Giời Cậu Đây Rồi tập 7 mùa 7, Trấn Thành cũng khóc nức nở khi gặp lại nghệ sĩ Minh Phượng. Cô là thần tượng một thời của Trấn Thành nhưng giờ phải chống nạng hậu tai biến.