Á hậu Thiên Lý xuất hiện với vai trò huấn luyện viên

VOV.VN - Lần đầu tiên á hậu Dương Trương Thiên Lý đến với chương trình Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017 trong vai trò Mentor.

PC_Article_AfterShare_1

Sau tập 8 “Hành trình thiện nguyện” với những hoạt động ý nghĩa giúp đỡ người dân miền Trung khắc phục hậu quả sau cơn bão số 12, Top 45 thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 tiếp tục bước vào những thử thách tiếp theo trên hành trình chinh phục vương miện cao quý.

Với chủ đề “Tôi khỏe đẹp quyến rũ”, Tập 9 “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam” sẽ mang đến cho các thí sinh những thử thách thú vị về vận động và thể thao rèn thể lực.

a hau thien ly xuat hien voi vai tro huan luyen vien trong tap 9 hinh 1
Các thí sinh có mặt tại Aloha Beach Village, Phan Thiết tham gia luyện tập.

Vẻ đẹp quyến rũ, năng động là một trong những tiêu chí quan trọng và hàng đầu của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam nói riêng và Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới nói chung.

Vì thế, các ứng viên sẽ được thử thách bản thân bằng những bài tập vận động ngoài trời nhằm rèn thể lực vượt chướng ngại vật để chinh phục những thử thách khó khăn trên biển tại Aloha Beach Village, Phan Thiết.

Sức khỏe là yếu tố cần thiết đối với bất kỳ thí sinh nào khi tham gia một cuộc thi sắc đẹp, để đủ sức tham gia các hoạt động theo lịch trình của cuộc thi đưa ra.

Thử thách vận động liên hoàn theo nhóm ngoài việc kiểm tra sức bền của các thí sinh, còn đánh giá các cô gái thông qua kỹ năng làm việc nhóm, hiểu ý đồng đội, cùng nhau phối hợp để giành lấy chiến thắng.

PC_Article_Middle

Đây cũng là một trong những nội dung mà các cuộc thi sắc đẹp quốc tế rất xem trọng vì qua đó có thể thấy bản lĩnh, sự hòa đồng và thông minh của các thí sinh.

Đặc biệt trong tập 9, Á hậu Dương Trương Thiên Lý lần đầu xuất hiện trong chương trình trong vai trò Mentor, trực tiếp huấn luyện thí sinh trên bãi biển Aloha Beach Village, Phan Thiết.

a hau thien ly xuat hien voi vai tro huan luyen vien trong tap 9 hinh 2
Dương Trương Thiên Lý lần đầu xuất hiện trong chương trình trong vai trò Mentor.

Ngay sau đó, những thí sinh xuất sắc nhất sẽ bước vào thử thách quay video quảng cáo thời trang cho thương hiệu V-sixtyfour, với những trang phục jeans cá tính. Nhiệm vụ của họ là phải thể hiện được sự quyến rũ, hòa mình vào thiên nhiên xinh đẹp tại Aloha Beach Village, Phan thiết, nổi bật cá tính nhưng không quá sa đà vào làm mẫu và vẫn giữ được tinh thần “beauty queen”.

Cuộc thi đã đi được 3/4 chặng đường và đây là thời điểm để các thí sinh bứt phá, ghi điểm với khán giả. Thời gian không còn nhiều, chỉ những thí sinh cố gắng mới xứng đáng có cơ hội chạm tay vào danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Tất cả sẽ có trong tập 9 “Tôi quyến rũ”, được phát sóng vào lúc 21h thứ Bảy ngày 25/11

Vũ Toàn/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x