GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

“Bâng khuâng Trường Sa“ - Xúc động ngày hội ngộ

VOV.VN - Ban liên lạc các Chiến sỹ Trường Sa phối hợp với một số đơn vị tổ chức chương trình giao lưu, gặp gỡ với chủ đề "Bâng khuâng Trường Sa".

Hôm nay, tại Hà Nội, nhân kỷ niệm 44 năm ngày thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2019), 44 năm giải phóng Trường Sa (Khánh Hoà), Ban liên lạc các Chiến sỹ Trường Sa phối hợp với một số đơn vị tổ chức chương trình giao lưu, gặp gỡ với chủ đề "Bâng khuâng Trường Sa". Ngoài ra, trong khuôn khổ buổi giao lưu còn có triển lãm giới thiệu các tác phẩm ảnh về Trường Sa.

"bang khuang truong sa"-xuc dong ngay hoi ngo hinh 1
Các tác phẩm ảnh được trưng bày tại buổi giao lưu.

Chương trình có sự tham gia của các quân nhân từng tham dự xây dựng đảo Trường Sa sau năm 1975, những cán bộ chiến sĩ Hải quân đã từng công tác tại đảo Trường Sa, các đại biểu trong nước và bà con Kiều bào đã ra thăm quân dân Trường Sa qua các năm. Tại buổi giao lưu, các đại biểu đã chia sẻ những cảm xúc, tình yêu của đất liền với Trường Sa trong sự bâng khuâng, da diết, những cảm nhận về sự đổi thay, cũng như trách nhiệm của mỗi con dân đất Việt trong việc lan toả, chung tay bảo vệ và khẳng định chủ quyền biển đảo của Tổ quốc. 

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Thông qua Chương trình giao lưu, Ban tổ chức mong muốn tăng thêm tình đoàn kết, gắn bó cùng nhau chung tay bảo vệ chủ quyền biển đảo, hỗ trợ hậu phương người chiến sỹ, để các chiến sỹ yên tâm bám biển, bám đảo, giữ chủ quyền./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP