Về nhà đi con: Bật cười xem clip hậu trường cô Xuyến chào ông Sơn để đi lấy chồng

Về nhà đi con:

Bật cười xem clip hậu trường cô Xuyến chào ông Sơn để đi lấy chồng

VOV.VN - Một phân cảnh hậu trường "Về nhà đi con" vừa được nhà sản xuất tiết lộ: cô Xuyến đến trách móc và chào tạm biệt ông Sơn để đi lấy chồng.

"Về nhà đi con" đang đi đến chặng đường cuối, với diễn biến căng thẳng của chuyện tình tay ba Thư-Vũ-Nhã, hay tình tiết anh Khải ra tù giữa lúc Huệ và Quốc đang nhen nhóm những cảm xúc đầu tiên. Tuy nhiên, khán giả dường như quên rằng ông Sơn (NSƯT Trung Anh) từng có những rung động rất chân thực với cô Hạnh bán hoa (diễn viên Thuý Hà), song vì phải lo cho các con nên ông Sơn và cô Hạnh đã tạm gác tình cảm đó sang một bên.

Ông Sơn còn khá đào hoa khi cô Xuyến hàng xóm (diễn viên Hoàng Yến) cũng thường xuyên lấy cớ sang nhà, nhờ ông Sơn sửa chữa đồ đạc, nhưng thực ra đã "thương thầm nhớ trộm" ông Sơn từ lâu.

ve nha di con: bat cuoi xem clip hau truong co xuyen chao ong son de di lay chong hinh 1
Cô Xuyến nhiều lần bày tỏ tình cảm với ông Sơn.

Mới đây, nhà sản xuất đã hé lộ một clip hậu trường cảnh cô Xuyến sang nhà ông Sơn chào tam biệt, gửi thiệp mừng để...đi lấy chồng. Cô Xuyến vừa khóc vừa trách móc ông Sơn, kể về lý do đi lấy chồng với Huệ, Dương: "Hôm đấy cô sang nhà nhờ bố cháu sửa vô tuyến, bố cháu bảo bận đi mua hoa, bố sửa sau, thế là cô tự ái đi về. Trên đường đi về, có người quen của bố cháu hỏi sao buồn thế, cô chỉ bảo là: cái vô tuyến hỏng nhờ anh Sơn sửa, mà anh ấy không sửa. Thế là người ta vào nhà cô sửa. Từ đó người ta cứ chủ động hỏi, nhà có hỏng gì không để người ta sửa. Bây giờ bác sĩ bảo cưới rồi...". Đỉnh điểm là màn đối đáp khá hài hước khi ông Sơn hỏi lại: "Sao mấy lần tôi sang sửa cho nhà cô mà bác sĩ có bảo cưới đâu?".

ve nha di con: bat cuoi xem clip hau truong co xuyen chao ong son de di lay chong hinh 2
Diễn viên Hoàng Yến ngoài đời.

Trong clip hậu trường, NSƯT Trung Anh, các diễn viên Thu Quỳnh, Bảo Hân, Hoàng Yến và cả đạo diễn, ekip sản xuất đều không nén được cười. Diễn viên Hoàng Yến được khen ngợi vì diễn xuất chân thực, giàu màu sắc khi vào vai cô Xuyến đỏng đảnh, điệu đà./.

Clip: VFC

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close