Bị đồn có thí sinh mua giải, BTC The Face nói gì?

VOV.VN - Đại diện Nhà sản xuất của chương trình The Face Vietnam 2018 khẳng định: “Tất cả những gì mua bằng tiền đều là những thứ rẻ nhất”.

PC_Article_AfterShare_1

Chiều 23/8, buổi họp báo chính thức giới thiệu chương trình The Face Vietnam 2018 – Gương mặt Người mẫu Việt Nam 2018 đã diễn ra với sự góp mặt của ba vị Mentor Võ Hoàng Yến, Minh Hằng, Thanh Hằng, host Nam Trung cùng Top 36 thí sinh xuất sắc nhất của chương trình và đông đảo các phóng viên đến từ các đơn vị báo chí, truyền thông.

bi don co thi sinh mua giai btc the face noi gi hinh 1

Bên cạnh những thông tin hấp dẫn về chương trình, các phóng viên còn đặt những câu hỏi xoay quanh đến vấn đề mua giải, một câu chuyện bên lề được host Nam Trung đã đề cập đến trong một đoạn clip được công bố trước đây.

Để làm rõ vấn đề này, host Nam Trung chia sẻ sở dĩ anh đề cập đến việc mua giải là do đã đọc được những dòng bình luận trên mạng xã hội của chính những thí sinh, cho rằng chương trình đã bán giải và đã có cơ cấu chọn thí sinh từ trước nên không có hy vọng đoạt giải. Nam Trung bày tỏ sự bức xúc bằng câu nói để lại nhiều suy ngẫm: “Giá trị của con người bây giờ lại có thể rẻ rúng đến mức mà có thể bỏ tiền ra để mua!?”

bi don co thi sinh mua giai btc the face noi gi hinh 2
Host Nam Trung.

Đáng chú ý, bà Trang Lê – Nhà sản xuất của chương trình The Face Vietnam 2018 chia sẻ quan điểm: “Tất cả những gì mua bằng tiền đều là những thứ rẻ nhất”. Bà còn cho biết thêm, không chỉ The Face Vietnam 2018, mà ở tất cả những chương trình Vietnam’s Next Top Model trước đây, bà luôn nhận được những lời đề nghị mua giải. Rất thẳng thừng, bà Trang Lê cho rằng đây là một hành động khiếm nhã và sẵn sàng loại ngay thí sinh đặt vấn đề mua giải với nhà sản xuất.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Với những điều tiếng trước đó từ các chương trình tại Việt Nam, bà Trang Lê lên tiếng không muốn “đồng loã” với những điều này. Bà khẳng định: “Những Quán quân trước đó của Vietnam’s Next Top Model đều là những cô gái quê mùa, họ làm gì có tiền mà mua. Nếu thật sự có dàn xếp và mua giải, hoạ chăng những cô gái nghèo ấy sẽ chẳng bao giờ có cơ hội toả sáng?”.

bi don co thi sinh mua giai btc the face noi gi hinh 3

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Chương trình Gương mặt Người mẫu Việt Nam – The Face Vietnam 2018 sẽ chính thức ra mắt khán giả trên kênh VTV9 vào lúc 20h50 và trên kênh Hà Nội 1 vào lúc 22h10 tối Chủ nhật hàng tuần, bắt đầu từ ngày 23/9/2018./.

Vũ Toàn/VOV.VN Ảnh: BTC
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds