GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Bị dư luận chỉ trích, show hẹn hò phản cảm trên Youtube dừng chiếu

VOV.VN - Ê kíp sản xuất cho biết sẽ có sự điều chỉnh nội dung trong thời gian tới sau khi vấp phải vô số những ý kiến phản đối gay gắt.

Những ngày qua, một gameshow hẹn hò với hàng loạt cảnh hôn hít, đụng chạm cơ thể phản cảm phát sóng trên Youtube nhận về rất nhiều ý kiến phản đối gay gắt từ khán giả. Tối 26/8, đại diện chương trình chia sẻ, gameshow gây tranh cãi, nhận nhiều ý kiến chỉ trích nhắm vào nội dung và cả người chơi nên ban tổ chức quyết định ngừng phát 2 tập trước đó trên mạng.

Bên cạnh đó, đại diện chương trình cũng nói thêm rằng sẽ có sự thay đổi về nội dung để phù hợp hơn, hướng đến tình yêu nhẹ nhàng, chân thành.

Trước đó, một gameshow hẹn hò gắn mác 18+ thu hút nhiều sự chú ý trên mạng xã hội và khiến người xem choáng váng. Chỉ sau vài câu chào, giới thiệu tên tuổi, nghề nghiệp, người chơi sẽ trao cho nhau những nụ hôn nồng nhiệt và có sự tiếp xúc cơ thể.

Trong một tập đã phát sóng, nhiều người phải dùng từ "kinh tởm, thô bỉ" khi chứng kiến cảnh 1 chàng trai ôm ấp, lần lượt hôn 2 cô gái sau đó lựa chọn ra người mình thích nhất. Không những vậy, 2 cô gái này phải xem cảnh thân mật trong phòng tối của chàng trai với người còn lại.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

bi du luan chi trich show hen ho phan cam tren youtube dung chieu hinh 1
Show hẹn hò trên Youtube khiến khán giả bức xúc vì vừa gặp đã hôn, thoải mái đụng chạm cơ thể để tìm "một nửa hoàn hảo".

Gameshow phát sóng trên Youtube cùng lời giới thiệu: “Trong quá trình hẹn hò, cần thực hiện các tình huống giả định đang yêu nhau, nên sẽ có tiếp xúc đụng chạm cơ thể. Các nhân vật phải dám thể hiện, mạnh dạn bày tỏ cảm xúc và có đụng chạm sexy thực sự. Chương trình đề cao cảm xúc cơ thể, động chạm, ánh mắt theo hướng phương Tây hiện đại nhiều hơn".

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Ngay sau khi được chiếu trên Youtube, show hẹn hò này vấp phải hàng loạt những ý kiến trái chiều, bình luận gay gắt từ khán giả. Đa số đều cho thể hiện thái độ không hài lòng, cho rằng nhà sản xuất cố tình đưa vào những yếu tố phản cảm để "câu view"./.

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Sức hút mới của du lịch Đà Nẵng là gì?

VOV.VN- Đà Nẵng thu hút khách du lịch không chỉ bởi vẻ đẹp thiên nhiên đa dạng, mà còn là một thành phố xanh, sạch đẹp, văn minh, thân thiện và đáng sống.

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP