Bố ơi! Mình đi đâu thế?: Mạnh Trường gọi vợ là... sát thủ

VOV.VN -Ông bố lười biếng, sợ bẩn và hay trốn việc đã bị cô con gái “đe dọa” về mách mẹ - một “sát thủ” của gia đình theo miêu tả của bố Mạnh Trường.

 Thử thách cuối cùng tại Mộc Châu xinh đẹp chính là các cặp bố con phải tự sơn ngôi nhà mình đang ở sẽ có cuộc thi ngôi nhà nào được trang trí đẹp nhất. Bố Xuân Bắc và Bi hào hứng vừa sơn nhà vừa học hát. Bố Minh và Totti làm việc rất chuyên nghiệp từ việc bảo vê quần áo, lên bản vẽ thiết kế và phương án phối màu. Suti và bố Minh Khang vừa làm việc vừa tìm hiểu về các loại màu sắc. Trong khi đó Chíp và bố Mạnh Trường liên tục có tranh cãi về phối hợp công việc. Chíp tức giận khi bố hay nói đùa và tìm cách để việc xong nhanh. Chíp muốn viết một điều thật ý nghĩa lên tường để tặng mẹ nên đã hỏi bố về tên ở nhà của mẹ. Bố Mạnh Trường ngay lập tức miêu tả: “Sát thủ”.

bo oi minh di dau the manh truong goi vo la sat thu hinh 1
bo oi minh di dau the manh truong goi vo la sat thu hinh 2

Những ngôi nhà rực rỡ sắc màu đã được trang trí xong cùng với những bức tranh ý nghĩa về tình cảm gia đình cũng là những kỷ niệm cuối cùng của các cặp bố con tại thảo nguyên xinh đẹp này.

bo oi minh di dau the manh truong goi vo la sat thu hinh 3
bo oi minh di dau the manh truong goi vo la sat thu hinh 4

Hành trình tiếp theo của Bố ơi! Mình đi đâu thế? là thành phố biển Nha Trang. Lần này một nhiệm vụ đặc biệt được giành riêng cho Suti đó là cô bé phải đi máy bay một mình đến Nha Trang mà không có bố mẹ đi cùng. 

Mặc dù vô cùng lo lắng nhưng nhạc sỹ Minh Khang và cựu người mẫu Thúy Hạnh vẫn đồng ý để con gái thực hiện thử thách này. Trái ngược với sự lo lắng của bố mẹ, trái ngược với hình ảnh cô em út Suti hay khóc nhè và luôn bị lạc đường ở mùa thứ nhất, Suti đã rất vui vẻ và tự tin đi ra sân bay và di chuyển đến Nha Trang một mình.

bo oi minh di dau the manh truong goi vo la sat thu hinh 5

Trong khi đó ở Nha Trang, các thành viên còn lại đang phải đối mặt với một rắc rối không nhỏ khi bác Leng Keng muốn từ bỏ chương trình vì có “ai đó” đã nói bác Leng Keng không phải người tốt, hay ra nhiệm vụ linh tinh và luôn để mọi người vào tình huống khó khăn.

bo oi minh di dau the manh truong goi vo la sat thu hinh 6

Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo khi bác Leng Keng đang muốn bỏ đi? Các cặp bố con sẽ phải làm gì tiếp theo? Hãy đón xem tập 14 của Bố ơi! Mình đi đâu thế? các bạn nhé!./.

Trà My/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Hà Giang bưng bít sai phạm trước khi bị phát giác gian lận điểm thi?
VOV.VN - Theo nguồn tin từ Ban Chỉ đạo thi THPT Quốc gia 2018, Sở GD-ĐT Hà Giang phát hiện phạm của ông Vũ Trọng Lương từ ngày 7/7 nhưng không công bố.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x