Phan Anh: MC Phan Anh phạt con gái trong Bố ơi Mình đi đâu thế

"Bố ơi! Mình đi đâu thế?": MC Phan Anh phạt con gái vì tính tiểu thư

VOV.VN - Trong lúc các bố và bé đang luyện tập cho vở kịch “Ba Giai Tú Xuất”, bé Bo lại bĩu môi tỏ vẻ chê bai mọi người.

Sau những thử thách thú vị đầu tiên tại thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang để kiếm tiền cho bữa trưa đầu tiên, 4 cặp bố con lại tiếp tục các thử thách trong tập 9 chương trình “Bố ơi! Mình đi đâu thế”.

MC Phan Anh, Trần Lực, Minh Khang và Hoàng Bách làm công việc bán bánh xèo, rửa xe, cắt tóc để kiếm tiền cho bữa ăn chiều. Phan Anh được dì Út - chủ tiệm bánh xèo hướng dẫn cách pha bột để chiên bánh, còn Bờm và Bo ngồi chơi đoán chữ.

phan anh: mc phan anh phat con gai trong bo oi minh di dau the hinh 1 Phan Anh làm bánh xèo

Một lúc sau, Bờm và Bo chán nên gọi Tê Giác dậy để chơi chọi cá. Những con cá được các bố mua cho Bờm và Tê Giác tại chợ với số tiền thừa sau khi mua thức ăn. Bố Trần Lực tham gia bình luận cho trận chiến và nhận định: “Con cá chọi của Bờm đang thắng thế. Do Tê Giác ngủ lâu, không chăm sóc con cá của mình nên bị thua”.

Tê Giác mếu máo, trách bố Hoàng Bách ép mình ngủ lâu. Bờm "nhái" lại gương mặt của Tê Giác khiến Hoàng Bách phải đến an ủi con. Thấy không khí căng thẳng, Phan Anh kêu gọi ca sĩ "Trần Bờm" góp vui một bài. Tất cả các bé cùng hát vang bài Đội ca.

phan anh: mc phan anh phat con gai trong bo oi minh di dau the hinh 2 

phan anh: mc phan anh phat con gai trong bo oi minh di dau the hinh 3 Bờm phụng phịu vì thua chọi cá

Hoàng Bách chia sẻ: "Tê Giác rất độc lập trong suy nghĩ và hành động, đôi khi rất khó cộng tác. Đó là cá tính của bé. Mỗi người có một cá tính, Bách không muốn sửa cá tính của con, Bách muốn dạy cho con cách biết chia sẻ với mọi người hơn và hoạt động nhóm tốt hơn".

Khi đã vãn khách ở cả 3 cửa hàng, các bố và con sang đường nghe hát cải lương. Thấy vậy, nghệ sĩ cải lương bèn hướng dẫn các bố con tập hát và diễn một trích đoạn ngắn trong vở "Ba Giai Tú Xuất".

Trừ Hoàng Bách là ca sĩ, các ông bố khác phải vất vả để luyện tập. Những câu hát “ngọng nghịu” và “lạc hơi” của các bố khiến khán giả phải bật cười. Tuy nhiên, trong khi các bố tập thì bé Bo lại bĩu môi ra vẻ chê bai và bị Phan Anh phạt.

phan anh: mc phan anh phat con gai trong bo oi minh di dau the hinh 4 Phan Anh phạt bé Bo
Phan Anh nói: "Tôi luôn luôn nhắc nhở và xử phạt nặng con gái vì không bao giờ được phép chê bai hay chế giễu người khác. Dù không thích hay thấy dở, mình để trong lòng và tìm cách góp ý, chứ không được thể hiện trước đám đông như thế".

Trở lại với nhiệm vụ, Trần Lực phân vai cho các bé: Suti trong vai người hầu của bé Bo. Bờm và Tê giác vào vai hai nhân vật chính - Ba Giai "Tê Giác" và Tú Xuất "Bờm". Phát huy sở trường đạo diễn, Trần Lực hướng dẫn các bé đọc thoại và diễn xuất. Các bé rất hợp tác và hứng thú với trải nghiệm làm diễn viên.

phan anh: mc phan anh phat con gai trong bo oi minh di dau the hinh 5 Các bé hào hứng tập kịch
Buổi tập diễn ra vui nhộn và đầy hào hứng, đặc biệt với những vũ đạo tự sáng chế của Bờm. Các ông bố phụ trách phần hò, kiêm nhiệm vụ "nhắc tuồng" cho các bé. Sau một ngày làm việc vất vả và trận cười giòn giã của buổi tập kịch, các gia đình về nhà nghỉ ngơi.

Tập 10 chương trình “Bố ơi! Mình đi đâu thế?" sẽ tiếp tục được phát sóng lúc 12h ngày 3/1/2015./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close