BTC Hoa hậu Việt Nam bất ngờ thay đổi vị trí chủ trì ban giám khảo

VOV.VN - Nhà thơ Hữu Việt sẽ thay thế vị trí chủ trì Ban Giám khảo của nhà sử học Dương Trung Quốc trong đêm Chung khảo khu vực phía Nam HHVN 2018.

Vì điều kiện khách quan, vòng chung khảo khu vực phía Nam Hoa hậu Việt Nam 2018 đã phải lùi một tuần, đêm chung khảo lùi từ ngày 16/6 xuống 23/6. Do trùng lịch chuyến làm việc ở nước ngoài đã được lên lịch từ lâu trước đó nên nhà sử học Dương Trung Quốc – Trưởng ban Giám khảo của cuộc thi không thể có mặt tại đêm Chung khảo tối nay (23/6).

btc hoa hau viet nam bat ngo thay doi vi tri chu tri ban giam khao hinh 1
Nhà thơ, nhà báo Hữu Việt.

Trước khi đi công tác, nhà sử học Dương Trung Quốc vẫn điều hành công việc của Ban Giám khảo cho đến hết ngày 21/6.

Ban Tổ chức cuộc thi đã báo cáo tình huống này lên cơ quan quản lý nhà nước và đề xuất để nhà thơ Hữu Việt – Phó trưởng Ban Giám khảo của cuộc thi điều hành Ban Giám khảo trong đêm chung kết. Đề xuất này đã được chấp nhận.

Nhà thơ, nhà báo Hữu Việt – Trưởng ban Văn nghệ báo Nhân dân là người có kinh nghiệm nhiều năm tham gia Ban Thư ký rồi Ban Giám khảo cuộc thi Hoa hậu Việt Nam. Ông là phó trưởng ban Giám khảo các cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014, 2016.

PC_Article_Middle

btc hoa hau viet nam bat ngo thay doi vi tri chu tri ban giam khao hinh 2

Ban giám khảo cuộc thi năm nay còn có các hoa hậu Bùi Bích Phương, Hà Kiều Anh, Đỗ Mỹ Linh; nhà thiết kế Lê Thanh Hoà; GS.TS Hoàng Tử Hùng – giám khảo nhân trắc học./.

Vũ Toàn/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Soi sức mạnh Chakri Naruebet-Tàu sân bay duy nhất của Đông Nam Á
VOV.VN - HTMS Chakri Naruebet là soái hạm của hải quân Thái Lan, nằm trong nhóm tàu sân bay hiện đại có kích thước nhỏ nhất hiện nay.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x