Cuộc thi “Sáng tạo nghệ thuật”:

Cánh cửa bước ra thế giới của nghệ thuật đương đại Việt Nam

Mục tiêu chính của cuộc thi là cổ vũ những sáng tạo không biên giới của các bạn trẻ đam mê nghệ thuật và luôn vươn mình tới những tầm cao mới.

Từ ngày 15/3 đến 15/4, cuộc thi “Sáng tạo nghệ thuật” với chủ đề “Growth” (Phát triển) của Tiger Beer chính thức được phát động, nhằm mang đến một sân chơi sáng tạo dành cho giới trẻ Việt Nam.

“Sáng tạo nghệ thuật” không chỉ là một sân chơi độc đáo với những cơ hội trải nghiệm nghệ thuật đương đại, cuộc thi còn là cầu nối để đưa những sáng tạo Việt Nam giao hòa trong dòng chảy của nghệ thuật đương đại của thế giới, tạo cơ hội giao lưu và cọ xát cho những bước tiến lớn trong sự nghiệp nghệ thuật. Những người chiến thắng sẽ được vinh danh và biểu diễn cùng các nghệ sĩ nổi tiếng trong và ngoài nước tại chương trình Tiger Translate 2011, nơi đem đến cho các nghệ sĩ mới của châu Á cơ hội phát triển cá nhân và trình diễn tài năng của mình trên toàn thế giới.

Các tác phẩm tham dự cuộc thi ở 3 thể loại: Tác phẩm tĩnh bao gồm tranh vẽ, thiết kế trên máy tính, ảnh nghệ thuật; Tác phẩm động gồm video clip ngắn, animation và Nghệ thuật sắp đặt/Graffiti gồm ảnh chụp hoặc hình vẽ thế hiện phương án sắp đặt và thiết kế tác phẩm Graffitti./.

Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên