Cặp đôi vũ công tango nổi tiếng Argentina sẽ biểu diễn tại Hà Nội

VOV.VN - Cặp đôi vũ công người Argentina cùng đại diện CLB Tango Hanoi sẽ trình diễn và giao lưu với người dân tại phố đi bộ bờ hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Nhân kỷ niệm 208 năm Cách mạng tháng Năm - Quốc khánh Cộng hoà Argentina, Đại sứ quán Cộng hòa Argentina tại Việt Nam sẽ tổ chức nhiều hoạt động hướng tới sự kiện trọng đại này.

Một buổi lễ trọng thể sẽ được tổ chức tối 24/5 tại Hà Nội với sự tham dự của đại diện lãnh đạo, cơ quan đoàn thể và doanh nghiệp Việt Nam, cùng đại diện các cơ quan ngoại giao và cộng đồng người Argentina đang làm việc và sinh sống tại Hà Nội.

Bên cạnh đó, trong khuôn khổ Lễ kỷ niệm đồng thời nhằm quảng bá rộng rãi hơn tới người dân Việt Nam về điệu nhảy mang tính biểu tượng văn hóa của đất nước Argentina, dự kiến từ 20h00 - 22h00 ngày 25/5, cặp đôi vũ công người Argentina Roberto Castillo và Julieta Biscione cùng nhiều đại diện đến từ câu lạc bộ Tango Hanoi sẽ trình diễn và giao lưu điệu nhảy này với khán giả tại khu vực phố đi bộ bờ hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội.

cap doi vu cong tango noi tieng argentina bieu dien tai viet nam hinh 1
Roberto Castillo và Julieta Biscione.

Roberto Castillo và Julieta Biscione bắt đầu sự nghiệp nhảy đôi từ năm 2005. Trong suốt 13 năm gắn bó, cặp đôi này đã gây dựng được phong cách nhảy riêng, cùng phát triển Salon Tango riêng. Năm 2015, Roberto-Julieta đảm nhiệm vai trò điều phối viên tại Tổ chức Tango Quốc gia Argentina, cơ quan chuyên đào tạo các cặp đôi chuyên nghiệp và nghiệp dư.

PC_Article_Middle
Loading...

Cặp đôi này đã biểu diễn tại nhiều nhà hát nổi tiếng trên khắp thế giới, tham gia các Festival Tango tại nhiều quốc gia trên thế giới. Trong suốt 10 năm trở lại đây, Roberto và Julieta đã đóng góp rất nhiều vào sự phát triển của bộ môn nhảy Tango tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, cộng tác cùng các Đại sứ quán Argentina tại Thái Lan, Singapore và Việt Nam trong việc giảng dạy và biểu diễn, cũng như tham gia nhiều Festival nhảy Tango trong khu vực Đông Nam Á./.

Tố Uyên/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Lặng người trước “50 sắc thái” mùa thu trên khắp thế gian
VOV.VN - Nói mùa thu là mùa của thi sĩ quả không sai. Cùng ngắm các sắc thái mùa thu ngọt ngào và lãng mạn ở nhiều nơi trên thế giới vào dịp này.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x