GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Carnaval Hạ Long 2019 sẽ được tổ chức vào tối 28/4

VOV.VN - Chương trình Carnaval Hạ Long 2019 sẽ trải dài ở không gian văn hóa từ khu du lịch Bãi Cháy đến Trung tâm thành phố Hạ Long.

Tuần du lịch Hạ Long - Quảng Ninh năm 2019 sẽ được tổ chức với chuỗi gần 20 sự kiện văn hóa, văn nghệ, thể thao và ẩm thực trải dài trên nhiều không gian từ Hạ Long đến Móng Cái, trong đó, điểm nhấn là chương trình nghệ thuật Carnaval Hạ Long 2019 diễn ra ngày 28/4.

carnaval ha long 2019 se duoc to chuc vao toi 28/4 hinh 1
Chương trình nghệ thuật Carnaval Hạ Long 2019 được thành phố Hạ Long thông tin trong chương trình giao ban báo chí thường kỳ của tỉnh Quảng Ninh.

Chương trình nghệ thuật Carnaval Hạ Long 2019 với chủ đề “Từ kỳ quan đến kỳ quan” được hình tượng hóa trên sân khấu bằng chương trình nghệ với sự tham gia của các ca sỹ, nghệ sỹ hàng đầu Việt Nam như Mỹ Tâm, Tân Nhàn, Tuấn Anh, Khánh Linh, Minh Quân... cùng vũ đoàn của nhà hát vũ kịch Việt Nam.

Chương trình Carnaval Hạ Long 2019 sẽ trải dài ở không gian văn hóa từ khu du lịch Bãi Cháy đến Trung tâm thành phố Hạ Long. Các hoạt động diễn diễu bắt đầu từ 15h đến 18h ngày 28/4 giúp người dân và du khách có cơ hội trải nghiệm không gian du lịch mới mẻ tại thành phố biển Hạ Long - Quảng Ninh. 

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Ông Nguyễn Trung Hậu, Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Hạ Long cho biết: "Năm nay kỳ nghỉ lễ 30/4 và 1/5 kéo dài 5 ngày. Theo thông tin chúng tôi nhận được từ ngành du lịch thì rất nhiều nhà nghỉ, khách sạn đã kín phòng. Vì vậy, Công an thành phố đã lên kế hoạch bảo an ninh trật tự, đảm bảo cho các nút giao thông trọng điểm trong 5 ngày nghỉ lễ cho người dân và du khách”.

Cũng trong ngày 28/4, tại Quảng Ninh sẽ diễn ra một số sự kiện kinh tế - xã hội đáng chú ý như thông xe kỹ thuật tuyến đường bao biển dài 4,3 km; mở cửa bãi tắm Bãi Cháy; Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long có chương trình đặc biệt đón khách nội địa và du thuyền quốc tế trên hải trình ghé thăm Việt Nam./.
GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Nam Định vs Hà Nội FC: Thách thức lớn với đội chủ nhà

VOV.VN - Nam Định sẽ có trận đấu đầy khó khăn ở vòng 11 V-Leauge 2019 khi phải đụng độ với nhà đương kim vô địch Hà Nội FC.

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP