CEO Victoria's Secret Jan Singer tuyên bố từ chức

VOV.VN - Quyết định từ chức của Singer được thông báo sau một tuần đầy sóng gió với thương hiệu Victoria’s Secret.

PC_Article_AfterShare_1

Công ty chủ quản của show diễn thời trang nội y Victoria's Secret L Brands sẽ chính thức thông báo quyết định từ chức của CEO Jan Singer vào thứ hai tới, theo thông tin từ Financial Time.

ceo victoria's secret jan singer tuyen bo tu chuc hinh 1
CEO Victoria's Secret Jan Singer tuyên bố từ chức. (Ảnh:Evan Agostini/Invision/AP)

CEO Jan Singer bắt đầu làm việc tại Victoria's Secret kể từ tháng 7/2016, trước đó bà cũng từng làm làm việc cho các hãng lớn như Spanx và Nike.

Quyết định từ chức của Singer được thông báo sau một tuần đầy sóng gió với thương hiệu Victoria’s Secret khi mà giám đốc tiếp thị của L Brands Ed Razek vướng "vạ miệng" trên tạp chí Vogue khi nói không thích các người mẫu ngoại cỡ và chuyển giới diễn cho hãng này.

Victoria's Secret là một trong những thương hiệu nội y hàng đầu thế giới. Những show diễn của nhãn hàng thu hút sự chú ý của giới truyền thông và hàng triệu khán giả trên thế giới. Thế nhưng trong vòng vài năm trở lại đây, Victoria’s Secret phải đối mặt với tình trạng sụt giảm doanh thu mặc dù các show diễn nội y vẫn được tổ chức khá thành công./.

Vũ Toàn/VOV.VN Theo: NY Daily News
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Tags :

CEO Victoria's Secret Jan Singer Jan Singer Victoria's Secret show diễn nội y

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Bên trong ngôi mộ 4.400 tuổi vừa được phát hiện ở Ai Cập
VOV.VN - Ngôi mộ 4.400 tuổi gần như còn nguyên vẹn của thầy tế Hoàng gia có thể tiết lộ nhiều điều về cuộc sống của người Ai Cập xưa.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x