Chỉ một nửa Spice Girls dự đám cưới Hoàng tử Harry và Meghan Makle

VOV.VN - Chỉ có Geri Halliwell, Victoria Beckham và Emma Bunton được mời tham dự đám cưới của Hoàng tử Harry và Meghan Markle...

Mới tháng trước, Mel B còn úp mở rằng cô và cả Spice Girls sẽ trở thành những vị khách mời danh giá trong đám cưới giữa Hoàng tử Harry và diễn viên Meghan Markle. Tuy nhiên theo nguồn tin của tờ Page Six, sẽ chỉ có Geri Halliwell, Victoria Beckham và Emma Bunton tham dự đám cưới thế kỷ, điều này cũng đồng nghĩa với việc Spice Girls không có cơ hội biểu diễn trên sân khấu của sự kiện trọng đại này. 

chi mot nua spice girls du dam cuoi hoang tu harry va meghan makle hinh 1
Spice Girls không còn cơ hội tái hợp ở đám cưới Hoàng gia Anh.

Việc bà Beck được mời dự đám cưới không có mấy ngạc nhiên, bởi Victoria đã chơi với Markle trong nhiều năm. Theo tờ Vanity Fair, Victoria vô cùng tự hào khi thông báo với mọi người rằng cô và Markle là bạn bè thân thiết, thậm chí nếu Meghan diện một trong những trang phục do Vic thiết kế thì không còn gì tuyệt vời hơn. 

Thực ra, trước đây, Markle đã mặc một chiếc áo len của Vic trong bức ảnh kỷ niệm lễ đính hôn. Sau này, trong chuyến thăm Bắc Ireland, cô còn diện lại chiếc áo yêu thích này.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

chi mot nua spice girls du dam cuoi hoang tu harry va meghan makle hinh 2
Meghan diện áo len trong bức ảnh đính hôn...
chi mot nua spice girls du dam cuoi hoang tu harry va meghan makle hinh 3
...và trong chuyến đi tới Bắc Ireland.

Đám cưới của Hoàng tử Anh Harry và nữ diễn viên Meghan Makle sẽ được diễn ra vào ngày 19/5 tới đây với sự xuất hiện của khoảng 600 khách mời./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Tố Uyên/VOV.VN Theo Elle
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds