Chung kết Đồ Rê Mí 2015 bất ngờ với 2 quán quân

VOV.VN -Lần đầu tiên trong lịch sử Đồ Rê Mí, có 2 quán quân cùng được xướng tên trong đêm Chung kết.

Đêm chung kết Đồ Rê Mí 2015 đón chào sự trở lại của 12 thí sinh sự xuất hiện bất ngờ của các vị khách mời: Ca sĩ Hoàng Bách và bé Tê Giác, nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong, ca sĩ Mai Trang, Hoàng Yến, nhạc sĩ Phương Uyên – một trong ba ban giám khảo của đêm chung kết cùng với nghệ sĩ Xuân Bắc và giảng viên âm nhạc Châu Anh. 

chung ket do re mi 2015 bat ngo voi 2 quan quan hinh 1
12 thí sinh đã có một mùa hè nhiều kỷ niệm.

Cả 12 thí sinh đã có một mùa hè nhiều kỷ niệm bên nhau, cùng vui chơi, ca hát và chia sẻ những câu chuyện hồn nhiên trong sáng của tuổi thơ. Trải qua rất nhiều phần thi, hai thí sinh xuất sắc nhất là Hải Ngân và….bước vào đêm diễn cuối cùng để tìm ra quán quân mới của Đồ Rê Mí 2015.

Hải Ngân bắt đầu phần thi của mình với bài hát Những lá thuyền ước mơ và tiếp theo là bài hát Lời ru cho con. Đây là thí sinh luôn được ban giám khảo đánh giá cao về sự tự tin, chững chạc, biết làm chủ sân khấu và giọng hát khá trưởng thành. Hải Ngân đã không kiềm chế được những giọt nước mắt hồn nhiên và đầy yêu thương khi hát về mẹ trong ca khúc Lời ru cho con.

chung ket do re mi 2015 bat ngo voi 2 quan quan hinh 2

Hai ca khúc Con dế mèn con và Sống như những đóa hoa đã giúp Bảo Ngọc chinh phục được ban giám khảo khó tính và rất nhiều khán giả yêu thích chương trình. Bảo Ngọc là cô bé rất chăm chỉ trong luyện tập thanh nhạc cũng như vũ đạo, đặc biệt là khả năng ghi nhớ lời bài hát khi cô bé này còn chưa biết đọc.

chung ket do re mi 2015 bat ngo voi 2 quan quan hinh 3

Sự ngang tài ngang sức của hai thí sinh đã khiến ban giám khảo vô cùng khó xử khi buộc phải chọn người thắng cuộc. Lần đầu tiên trong lịch sử Đồ Rê Mí, có hai quán quân cùng được xướng tên trong đêm chung kết. Đây cũng là một bất ngờ lớn với khán giả cũng như các thí sinh tham gia.

chung ket do re mi 2015 bat ngo voi 2 quan quan hinh 4

Ngoài ra là các giải thưởng khác như Giải Phong Cách thuộc về Diệp Nhi và Mai Anh, Giải Triển Vọng thuộc về Thùy Dương và Ngọc Giàu.

Đồ Rê Mí 2015 đã chính thức khép lại mùa hè nhiều niềm vui và tiếng cười của tuổi thơ. Hẹn gặp lại các bạn nhỏ và khán giả yêu thích chương trình trong Đồ Rê Mí 2016 nhé!./.

Trà My/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Khán giả Myanmar chen lấn xô đẩy để chụp hình, tiếp cận Á hậu Huyền My
VOV.VN - Cuối tuần vừa qua, người đẹp Huyền My đã quay trở lại Myanmar để quảng bá cho bộ phim "Cầu mây" (Bridge of Clouds) mà cô tham gia diễn xuất.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x