Chương trình nghệ thuật tri ân các anh hùng liệt sĩ

Chương trình nghệ thuật tri ân các anh hùng liệt sĩ

VOV.VN -Chương trình nghệ thuật với chủ đề “Đất nước vẹn tròn ân nghĩa” bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với những người có công với đất nước.

Kỷ niệm 69 năm Ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2016), tối nay (24/7), tại Trung tâm nghệ thuật Âu Cơ - Hà Nội, Báo Quân đội nhân dân phối hợp với Trung tâm Phát thanh - Truyền hình Quân đội tổ chức chương trình nghệ thuật với chủ đề “Đất nước vẹn tròn ân nghĩa”.

Ông Nguyễn Thế Kỷ, Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đến dự.

Chương trình nhằm phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với những người có công với đất nước; tưởng nhớ và tri ân các liệt sĩ đã anh dũng chiến đấu, hi sinh vì nền độc lập của Tổ quốc.

Ca khúc “Linh thiêng Việt Nam”, qua phần thể hiện của NSƯT Quốc Hưng, Hợp xướng Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam và Trường Múa Việt Nam biểu diễn đã mở đầu cho Chương trình nghệ thuật “Đất nước vẹn tròn ân nghĩa”. 

Các đại biểu được thưởng thức những ca khúc, tiết mục nghệ thuật ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, sự cống hiến của các anh hùng liệt sĩ, người có công với cách mạng như: “Tự nguyện”, “Biết ơn chị Võ Thị Sáu”, “Người chiến sĩ ấy”, “Dáng đứng Việt Nam”, “Màu hoa đỏ” và “Vết chân tròn trên cát”, “Về thăm đồng đội”, “Tổ quốc tôi chưa đẹp thế bao giờ”… qua những giọng ca quen thuộc của các nghệ sĩ, ca sĩ hàng đầu Việt Nam như NSƯT Quốc Hưng, NSƯT Hồng Hạnh, NSƯT Đăng Dương…/.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close