Chương trình văn hóa nghệ thuật từ thiện "Vầng trăng cổ tích"

Chương trình do Hội Bảo trợ Người tàn tật và Trẻ mồ côi Việt Nam, Công ty biểu diễn nghệ thuật Đông Đô, Công ty cổ phần Văn hóa - Thông tin Thăng Long, Đài Truyền hình Hà Nội phối hợp tổ chức sẽ diễn ra vào lúc 20 giờ ngày 1/10

Ông Nguyễn Đình Liêu, Chủ tịch Hội Bảo trợ Người tàn tật và Trẻ mồ côi Việt Nam đã cho biết như vậy tại cuộc họp báo chiều 4/9, tại Hà Nội.

Chương trình có sự tham gia của các nghệ sĩ nổi tiếng đến từ Nhà hát Tuổi trẻ, Liên đoàn Xiếc Việt Nam và nhiều nơi khác, với các tiết mục đặc sắc, hấp dẫn nhằm mang đến cho thiếu nhi, đặc biệt là các em có hoàn cảnh đặc biệt niềm vui tinh thần bổ ích nhân dịp Trung thu 2009. Chương trình cũng sẽ chuyển đến các cháu có hoàn cảnh khó khăn quà tặng Trung thu từ tấm lòng nhân ái của các nhà tài trợ.

Cũng vào dịp Tết của các cháu, ngày 2/10, Hội Bảo trợ Người tàn tật và Trẻ mồ côi Việt Nam sẽ tổ chức chương trình vui Tết Trung thu, tặng xe đạp và học bổng cho các em thiếu nhi tại xã Hoàng Văn Thụ, huyện Yên Lãng, tỉnh Lạng Sơn nhân dịp kỷ niệm 100 năm ngày sinh đồng chí Hoàng Văn Thụ- Người chiến sĩ cách mạng kiên cường của Đảng, người con ưu tú của các dân tộc tỉnh Lạng Sơn./.

Video đang được xem nhiều
“Thần đồng” Tahith Chong - Vũ khí bí mật của MU ở mùa giải 2018/2019?
VOV.VN - "Thần đồng" Tahith Chong có thể sẽ là nhân tố gây bất ngờ trong đội hình MU mùa giải tới sau màn ra mắt ấn tượng ở trận giao hữu với Club America.
VOV_AllPage