Clip: Bé 11 tuổi hát ca khúc “hit” của Adele

Denise Bestman đã trở thành cái tên được nhắc đến nhiều nhất trên Youtube khi thể hiện thành công ca khúc hit của Adele “Rolling In The Deep”.

Chỉ mới 11 tuổi nhưng cô bé Denise Bestman đã được quảng bá như một ngôi sao ca nhạc thực sự. Nhiều người cho rằng, một ngày nào đó, cô bé sẽ chính thức giành được giải Grammy.

Đoạn phim dài 30 giây trên Youtube cho thấy Denise đang đứng trên xe buýt vừa nghe Ipod vừa hát, còn một số người bạn của cô thì hòa âm và cũng vẫy tay theo điệu nhạc.

Adele đã rất ấn tượng với màn trình diễn trong đoạn video mà cô bé đã đăng trên Youtube.

Denise được “Target” chú ý sau khi một trong các màn trình diễn của cô được đăng trên Youtube với hơn 1 triệu lượt xem.

Kể lại thời khắc khi người đại diện của công ty gọi điện thông báo cho mình, Denise nói rằng “Tôi rất bất ngờ và không biết nói gì hơn. Không thể tin được đó là tôi, không thể tin được đó là tôi. Thật tuyệt vời”.

Denise là thành viên của đội hợp xướng PS22 đến từ trường tiểu học Public School 22 tại Graniteville ở Staten Island, New York.

Học sinh trường này đã hát cùng với Katy Perry trong chương trình truyền hình của Oprah Winfrey.

Denise cho rằng “ca hát là cuộc sống của tôi. Tôi hát gần như cả ngày, ở nhà, ở trường và ở mọi nơi. Khi đọc sách đôi khi tôi cũng hát lên vài lời”.

Gregg Breinberg- người quản lý dàn hợp xướng nói rằng: “Cô bé rất tuyệt. Cô bé làm chúng tôi tự hào”.

Denise Bestman, 11 tuổi đã trở thành một cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong Youtube khi cô thể hiện thành công ca khúc hit của Adele “ Rolling In The Deep”.

Adele người đã được 6 giải Grammy tại lễ trao giải Grammy lần thứ 54 vừa qua. Cô đã khuyến khích người hâm mộ của mình nghe thử Denise hát bài hát của cô mà chính cô cũng phải khâm phục

Denise chỉ thu lại 30 giây bài hát nhưng đã tạo được sự chú ý của mọi người.