Cô dâu 8 tuổi kiện nhóm đàn ông xông vào nhà đòi nợ

'Cô dâu 8 tuổi' kiện nhóm đàn ông xông vào nhà đòi nợ

Pratyusha Banerjee cho rằng một số cảnh sát cùng dân thường thô lỗ khi đạp cửa nhà cô, để dòi nợ chồng sắp cưới của cô.

Pratyusha Banerjee chia sẻ trên Indiatoday, 8 người đàn ông - trong đó có cảnh sát - xông vào nhà cô hôm 4/1 để tìm Rahul Raj Singh, chồng sắp cưới của diễn viên. Dù đã trả lời Rahul không có nhà, những người này tỏ ra không tin, tìm cách vào trong.

Pratyusha Banerjee trong "Cô dâu 8 tuổi".

"Họ đạp cửa xông vào nhà, cư xử thô lỗ với tôi", nữ diễn viên khẳng định. Những người này chỉ rời đi khi cô nói sẽ báo cảnh sát. Pratyusha Banerjee đã gửi đơn kiện nhóm đàn ông vào nhà cô hôm đó.

Amit Dalvi, một trong số những người đến nhà của Pratyusha, cho biết ông được ngân hàng cử đến gặp Rahul Raj Singh để thu tiền nợ mua xe. Khi đến thu tiền hôm 31/12/2015, ông bị Rahul Raj Singh đánh mà không rõ lý do. Vì sợ hãi nên ông khiếu nại và tới ngày 4/1, các cảnh sát, nhân viên trật tự an ninh đi cùng ông tới nhà Pratyusha. Amit Dalvi khẳng định họ không có hành động nào thô lỗ với nữ diễn viên.

Vẻ đẹp của Pratyusha Banerjee.

Pratyusha Banerjee phủ nhận điều này và giải thích, hôm 31/12 năm ngoái, phía ngân hàng cử Amit Dalvi đến thu tiền mà không thông báo cho cô. Người này uống say và ở lỳ trong nhà nên chồng sắp cưới của cô đẩy ông ta ra ngoài.

Sự việc còn chờ kết quả điều tra của cảnh sát.

Pratyusha Banerjee sinh năm 1991, nổi tiếng ở Ấn Độ và một số nước châu Á với phim Cô dâu 8 tuổi (vai Anandi trưởng thành)./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close