Cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2019 chính thức khởi động

Cuộc thi “Siêu mẫu Việt Nam 2019” chính thức khởi động

VOV.VN -Siêu mẫu Việt Nam là cái nôi phát hiện và đồng thời cũng là bệ phóng nghề nghiệp cho hàng loạt các tên tuổi: Hồ Ngọc Hà, Xuân Lan, Võ Hoàng Yến...
Cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2019 đã chính thức khởi động và sẵn sàng quay trở lại với mùa giải mới phiên bản truyền hình thực tế dành cho người mẫu trình diễn và người mẫu quảng cáo. Đánh dấu một bước ngoặc lớn khi chuyển mình từ một cuộc thi sang chương trình truyền hình thực tế, Siêu mẫu Việt Nam 2019 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ và thú vị dành cho khán giả. Bên cạnh yếu tố chuyên môn nâng cao giúp các thí sinh tham gia cuộc thi hoàn thiện kĩ năng người mẫu, độ gay cấn của những thử thách, màn loại trừ bất ngờ cũng mang đến màu sắc giải trí đặc biệt hấp dẫn. 
cuoc thi sieu mau viet nam 2019 chinh thuc khoi dong hinh 1
 
Đặc biệt, năm nay sẽ có nhiều thử thách ấn tượng hơn, các phần thi gay cấn hơn sẽ được bổ sung chắc chắn mang đến cho khán giả chương trình có cả tính chuyên môn và màu sắc giải trí. 9 tập phát sóng của show sẽ khắc họa quá trình chứng tỏ bản thân của những người mẫu trình diễn – người mẫu quảng cáo trẻ đầy tiềm năng. Đây cũng là cơ hội cho các thí sinh đam mê với lĩnh vực người mẫu được thể hiện khả năng của mình, ngoài ra sẽ còn có có hội được học hỏi các kinh nghiệm của những HLV là những hoa hậu, người mẫu nổi tiếng.
Siêu mẫu Việt Nam là cái nôi phát hiện và đồng thời cũng là bệ phóng nghề nghiệp cho hàng loạt các tên tuổi vàng hiện nay như Hồ Ngọc Hà, Xuân Lan, Võ Hoàng Yến, Lan Khuê, Minh Tú, Bình Minh, Vĩnh Thụy, Nguyễn Trần Trung…

Để chuẩn bị cho sự trở lại của Siêu mẫu Việt Nam 2019, BTC Siêu mẫu Việt Nam đã công bố thông tin tuyển sinh tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close