Cười ngất nghe Bi béo nhà Xuân Bắc ví von đội tuyển Uruguay cực hài

VOV.VN - Cậu nhóc có những cách ví von cực hài hước khiến người xem không nhịn được cười.

PC_Article_AfterShare_1

Video: Bi béo bình luận cực hài hước về đội tuyển Uruguay

Sau rất nhiều những đoạn clip hài hước trong cuộc sống thường ngày của Bi béo – con trai Xuân Bắc được chia sẻ, một đoạn clip cậu nhóc bình luận, ví von đội tuyển Uruguay với những cách suy nghĩ cực hài hước tiếp tục được đăng tải khiến khán giả không nhịn được cười.

Trong clip, Bi béo bày tỏ mong muốn được sang Uruguay để thực hiện ước mơ …cắn Suarez – cầu thủ của đội tuyển Uruguay vì dám “cắn nát giấc mơ” của Cristiano Ronaldo.

Không những vậy, trong mắt Bi béo, hình tượng của cầu thủ đội tuyển Uruguay được miêu tả là “chân mới đến bờ hồ nhưng răng đã vồ đến Nhà hát Lớn - Chân mới đến hàng rào mà mồm đã cháu chào bác ạ”.

Bên cạnh việc ví von hài hước về cầu thủ Suarez, Bi béo còn bênh vực Ronaldo và đội tuyển Bồ Đào Nha đã thi đấu rất tốt. Đến khi được chúc có một mùa World Cup tuyệt vời, Bi béo phản ứng ngay, cho rằng không tuyệt vời vì Bồ Đào Nha đã bị loại.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

 Bi béo đòi sang Uruguay chỉ để cắn Suarez vì dám phá hoại giấc mơ của Cristiano Ronaldo.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Trước đó, Bi béo nhà Xuân Bắc từng không ít lần khiến khán giả cười muốn xỉu bởi tính hài hước của mình. Nói mẹ không công bằng vì phân biệt giới tính, những phát ngôn ngây ngô khi tham gia Bố ơi mình đi đâu thế... mang đến tiếng cười cho khán giả.

Nhiều người cho rằng, “con nhà tông không giống lông cũng giống cánh” nên có lẽ Bi béo cũng giống bố ở khả năng mang tiếng cười đến cho người xung quanh.

Nếu Xuân Bắc là “cây” hài gạo cội của làng hài miền Bắc, được khán giả cả nước yêu mến thì Bi Béo cũng có khả năng gây cười không kém cạnh bố. Là anh nên cậu nhóc cũng có phần "tăng động" hơn em trai Khánh Minh./.

Lạc Phong/VTC News
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Loạt “sự cố để đời” của sao Việt trên sóng truyền hình
VOV.VN - Không ít lần các MC, nghệ sĩ Việt gặp sự cố ngoài ý muốn ngay trên truyền hình mà khi nhìn lại, chắc hẳn chính bản thân họ cũng phải dở khóc dở cười.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds