Đà Nẵng sẽ tổ chức Liên hoan nghệ thuật người nước ngoài 2018

VOV.VN - Liên hoan là 1 trong những sự kiện, lễ hội đón Giáng sinh và chào mừng năm mới tại thành phố Đà Nẵng.

PC_Article_AfterShare_1

Vào các tối ngày 8 và 9/12, tại Nhà hát Trưng Vương, trung tâm thành phố Đà Nẵng sẽ diễn ra Chương trình “Liên hoan nghệ thuật người nước ngoài tại Đà Nẵng năm 2018”. Đây là dịp giao lưu, quảng bá văn hóa, nghệ thuật các quốc gia có quan hệ hợp tác với Đà Nẵng. Tiếp đó, ngày 14/12, tại Quảng trường 29/3 diễn ra đại nhạc hội “Luôn lắng nghe, luôn vì bạn”, quy tụ nhiều nghệ sĩ tên tuổi.

da nang se to chuc lien hoan nghe thuat nguoi nuoc ngoai 2018 hinh 1
Đại nhạc hội "Luôn lắng nghe, luôn vì bạn".

Đến tối 31/12, cũng tại Quảng trường 29/3 sẽ diễn ra chương trình “Đếm ngược chào năm mới 2019 – Countdown Party 2019” với nhiều ca sĩ nổi tiếng tham gia vào thời khắc chào đón năm mới. Người dân và du khách có thể thưởng lãm màn trình diễn pháo hoa đặc sắc trên sông Hàn trong Đêm Giao thừa Tết Dương lịch năm nay.

da nang se to chuc lien hoan nghe thuat nguoi nuoc ngoai 2018 hinh 2
Liên hoan nghệ thuật nước ngoài 2018.

PC_Article_Middle

Ông Huỳnh Văn Hùng, Giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao thành phố Đà Nẵng cho biết: "Ngành Văn hóa Thể thao lên kế hoạch thực hiện nhiều chương trình văn hóa nghệ thuật để phục vụ cho nhân dân. Chúng tôi phối hợp với một số đơn vị làm công tác nghệ thuật biểu diễn ở thành phố Hồ Chí Minh để xây dựng chương trình nghệ thuật phục vụ năm mới tại những điểm đông dân cư. Những địa điểm này trong thời gian chuyển giao giữa năm cũ và năm mới đều có chương trình nghệ thuật mà chúng tôi thực hiện theo hình thức xã hội hóa"./.

Phương Cúc/VOV miền Trung
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Tags :

sự kiện lễ hội ở đà nẵng đà nẵng lịch sự kiện tết dương lịch ở đà nẵng tết dương lịch

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Sức mạnh siêu trực thăng vận tải Boeing MH-47 của Mỹ
VOV.VN - Boeing MH-47 là biến thể đặc biệt của CH-47 Chinook - loại trực thăng vận tải hạng nặng đa năng 2 động cơ có sức mạnh đáng gờm của quân đội Mỹ.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x