Đài Truyền hình Vĩnh Long ra mắt gameshow mới

VOV.VN - Sau những lùm xùm liên quan đến việc cấm sóng Trấn Thành, Đài truyền hình Vĩnh Long vừa mới ra mắt gameshow mới.

PC_Article_AfterShare_1

Gameshow mới của Đài truyền hình Vĩnh Long có tên “Kịch cùng Bolero”. Chương trình thu hút sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ tên tuổi như nghệ sĩ nhân dân Hồng Vân, nghệ sĩ ưu tú Trịnh Kim Chi, nghệ sĩ Việt Trinh.

dai truyen hinh vinh long ra mat gameshow moi hinh 1
Các nghệ sĩ tham gia lễ ra mắt gameshow mới của Đài Truyền hình Vĩnh Long . Ảnh: BTC

Đây được xem là chương trình đầu tiên ở Việt Nam kết hợp giữa nghệ thuật kịch nói với dòng nhạc Bolero.

Chương trình Kịch cùng Bolero là sân chơi dành cho các đạo diễn trẻ, có nhiều tác phẩm trên các sân khấu thành phố. Giám khảo xuyên suốt của chương trình là NSƯT Công Ninh cùng giám khảo luân phiên là NSND Hồng Vân, NSƯT Kim Xuân, NSƯT Thanh Điền, NSƯT Trịnh Kim Chi… là những tên tuổi lớn trong sân khấu kịch, diễn xuất hứa hẹn là một chương trình đậm chất nghệ thuật.

Chia sẻ tại buổi họp báo, nghệ sĩ ưu tú Trịnh Kim Chi cho biết, cô sẽ xuất hiện trong vai trò giám khảo khách mời trong một vài số phát sóng.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

dai truyen hinh vinh long ra mat gameshow moi hinh 2
Chương trình thu hút nhiều nghệ sĩ lớn tham gia như Hồng Vân, Công Ninh, Trịnh Kim Chi, Việt Trinh ...

Gần đây, Trịnh Kim Chi khá đắt show trong vai trò giám khảo, đồng hành cùng rất nhiều chương trình khác nhau. Khi được hỏi về hình ảnh của mình trong vai trò giám khảo, Trịnh Kim Chi chia sẻ: “Trên ghế nóng tôi khá kỹ lưỡng và nghiêm túc, nhất là những chương trình nghệ thuật đúng nghĩa vì đó cũng là điều mình tâm đắc. Và cũng vì có tâm đắc và có thích thì tôi mới nhận lời tham gia, mà đã tham gia thì phải đến nơi đến chốn từ nội dung đến hình ảnh cũng như uy tín”.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Với NSƯT Trịnh Kim Chi thì Kịch Cùng Bolero là một chương trình thú vị, mới lạ và hấp dẫn. Trước sự thu hút này, chị cũng cho biết thêm: “Trong thời gian tới, tôi cũng đang chuẩn bị một kịch bản cho thể loại nhạc kịch. Trước đây trên sân khấu Trịnh Kim Chi cũng đã có đến 3 vở mang âm hưởng nhạc kịch rồi nên thêm một vở kịch theo dòng kịch Bolero là một ngày không xa”.

Đào Bích/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Báo quốc tế đưa Đặng Văn Lâm lên mây xanh
VOV.VN - Tạp chí Four Four Two gọi Văn Lâm là người hùng của ĐT Việt Nam, khi bắt luân lưu xuất sắc để đưa “Những ngôi sao vàng” vào tứ kết Asian Cup 2019.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds