Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ kiệt sức vì trả số nợ của mẹ ruột lên tới 20 tỷ

VOV.VN - Nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã livestream trên Facebook kể chuyện mẹ ruột nợ nần hàng chục tỷ đồng trong suốt 30 năm qua.

Sáng 14/12, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ livestream (phát trực tiếp) trên mạng xã hội Facebook về câu chuyện mà anh giấu kín suốt 30 năm qua về người mẹ ruột của mình.

Theo lời của nam ca sĩ, chưa bao giờ anh thấy mình thảm hại như bây giờ nhưng anh phải nói ra sự thật để cảnh báo tất cả mọi người và để không ai làm nạn nhân của mẹ anh.

Trong clip dài hơn 20 phút, với hàng chục nghìn người xem trên Facebook, Đàm Vĩnh Hưng vừa khóc vừa chia sẻ: “Trong suốt 30 năm qua, tôi đã đối diện với việc này và không còn chịu nổi nữa. Mẹ tôi là bà Trần Thị Thọ thường xuyên đi vay mượn, nợ nần. Tất cả người hâm mộ của tôi đều bị “dính chưởng”, từ người bán sữa đậu nành đến người được đền bù tiền tai nạn giao thông đều bị mẹ tôi vay mượn. Bất kỳ người nào tới nhà Hưng đều trở thành nạn nhân, đều bị mẹ tôi xin số điện thoại rồi bị mượn tiền. Tôi đã nghĩ rất nhiều cách để giải quyết nhưng không cách nào có hiệu quả”.

Trong 10 năm qua, nam ca sĩ đã phải trả số nợ của mẹ ruột lên tới 20 tỷ đồng: “Trong vòng 10 năm qua, Hưng đã trả 20 tỷ cho số nợ của mẹ Hưng. Tất cả những đồng tiền Hưng dành dụm cho tương lai, cho con cái Hưng đã ra đi hết rồi, chỉ còn ngôi nhà này thôi. Ai cũng hỏi sao Hưng nổi tiếng mà cứ đi hát từ ngày này qua tháng nọ. Họ không biết một tháng Hưng phải giả 500-600 triệu cho con nợ, chưa giả hết khoản nọ đã đến khoản khác. Vài năm nay thôi, Hưng đi hát mà các anh chị giang hồ đứng ngay tại vũ trường để lấy tiền diễn. Người ta xé áo Hưng ngoài đường là chuyện có thật. Những lúc Hưng đi Mỹ, có người vào nhà mở hết cửa ra, cả két sắt để lấy tiền nợ…”.

dam vinh hung tiet lo kiet suc vi tra so no cua me ruot len toi 20 ty  hinh 1
Đàm Vĩnh Hưng

Đến thời điểm này, nam ca sĩ đã kiệt sức và không muốn làm đồng lõa hay bao che sự thật này nữa: “Hưng đã phải trả nợ cho mẹ rất nhiều lần và Hưng mệt mỏi rồi, chịu đựng hết nổi rồi, Hưng phải nói ra thôi. Đây là giải pháp giúp anh em, những đứa con của Hưng và những nạn nhân của mẹ Hưng được giải thoát. Ai xem clip này có lên án, chửi bới, nói rằng tại sao tôi đi tố cáo mẹ tôi như vậy, tôi cũng chấp nhận. Không ai hiểu được hoàn cảnh của Hưng, một đứa con, một người nổi tiếng phải dằn vặt, chịu đựng rất nhiều năm để ngày hôm nay nói ra được sự thật này”...

Nam ca sĩ cũng cho biết thêm, chính bởi chuyện nợ nần của mẹ mình mà anh không dám yêu ai. Đàm Vĩnh Hưng xấu hổ vì hoàn cảnh gia đình cũng như không đủ khả năng để bảo bọc tình yêu của mình mà anh phải lo trả nợ hàng tháng cho mẹ ruột./.

PV/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh:Công an Hà Giang và A83 khám nhà người sửa điểm thi Vũ Trọng Lương
VOV.VN -Sáng nay, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Hà Giang đã ra Quyết định Khởi tố bị can, Lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Vũ Trọng Lương; đồng thời tiến hành khám xét nhà riêng của ông này
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x