Đến hẹn lại lên, Xuân Hinh tung ra đĩa hài Tết 2013

(VOV) - Đĩa hài “Xuân Hinh hài Tết 2013” sẽ phát hành ngày 23/1/2013.

Đĩa hài “Xuân Hinh hài Tết 2013” gồm 2 tiểu phẩm: “Con hư tại bố”, “Ba tay keo kiệt và những chiêu giả vờ say đỉnh nhất” với sự tham gia của các nghệ sĩ hài: Xuân Hinh, Chí Trung, Quốc Khánh, Vân Dung, Quang Thắng, Chí Tài…

Trong tiểu phẩm “Con hư tại bố”, NSƯT Xuân Hinh vào vai ông Thích, Giám đốc của một công ty trách nhiệm hữu hạn chuyên mua bán lông gà, lông vịt, sắt vụn. Tuy già nhưng keo kiệt và mê gái, đêm 29 Tết, ông trốn vợ ra công viên hẹn hò với bồ. Biết tính ông chồng hay sợ ma, dù lén lút nhưng ở đâu cũng phải loanh quanh hẹn hò “nơi có ánh sáng”, bà Xuân - vợ của ông (do diễn viên Vân Dung thủ vai) liền đóng giả cô gái đẹp chán chồng, tiếp cận ông Thích. Ông chồng trăng hoa lọt ngay vào bẫy, buôn lời tán tỉnh và nói xấu vợ…

den hen lai len, xuan hinh tung ra dia hai tet 2013 hinh 1
Nghệ sĩ ưu tú Xuân Hinh 

Tiểu phẩm “Ba tay keo kiệt và những chiêu giả vờ say đỉnh nhất” gây ấn tượng với 3 nhân vật Ba Bủn - một con người khoác lác, do Chí Tài thủ vai; Trạng Tiện - nhân vật có thói quen “cầm nhầm” của người khác, do diễn viên Quốc Khánh thủ vai; Bùng - một kẻ chuyên ăn quỵt do Quang Thắng thủ vai.

Cả ba nhân vật vì tranh nhau một con gà lạc của người khác đã bịa ra nhiều câu chuyện hòng lừa gạt lẫn nhau. Những tính xấu đặc trưng hội tụ ở ba con người ấy đã tạo nên những tràng cười không dứt đến khán giả.

den hen lai len, xuan hinh tung ra dia hai tet 2013 hinh 2
3 nhân vật chính trong tiểu phẩm “Ba tay keo kiệt và những chiêu giả vờ say đỉnh nhất”.

Đĩa hài “Vua hài xài nhạc chế - Cười vui như Tết 2013” gồm hai tiểu phẩm “Vua hài xài nhạc chế” và “Vua kiệt thiệt thân” với sự tham gia của các nghệ sĩ hài: Chí Trung, Quốc Khánh, Chiến Thắng…

Tiểu phẩm “Vua hài xài nhạc chế” kể chuyện hai anh chàng Chế Ido (diễn viên Chiến Thắng thủ vai) và Bài plaza (diễn viên Hiệp Vịt thủ vai) đều là hai kẻ “lấm lem” với cờ bạc, rượu chè, bị vợ đuổi ra khỏi nhà. Họ lên thành phố quyết tâm thay đổi cuộc đời. Trong một chiều cuối năm, hai anh chàng gặp nhau, cùng ôn lại chuyện cũ….Trong tiểu phẩm này, hai diễn viên chính cũng có cơ hội được thể hiện giọng hát cải lương vốn quen thuộc với khán giả.

den hen lai len, xuan hinh tung ra dia hai tet 2013 hinh 3
Tiểu phẩm “Vua hài xài nhạc chế” kể chuyện hai anh chàng Chế Ido (diễn viên Chiến Thắng thủ vai - phải) và Bài plaza (diễn viên Hiệp Vịt thủ vai)

Trong tiểu phẩm “Vua kiệt thiệt thân”, nghệ sĩ Chí Trung vào vai người đi giao hàng, gặp ông chủ nhà nổi tiếng keo kiệt do NSƯT Quốc Khánh thủ vai. Vốn là con người keo kiệt đến nỗi bát nước mắn rót ra cũng phải đong từng giọt, anh ta nhất định không chịu nhận hàng và trả tiền cho người giao hàng. Còn người giao hàng thì nhất quyết bắt anh chủ nhà nhận hàng và đòi tiền bằng được. Đôi bên lời qua tiếng lại cho đến khi vợ anh chủ nhà xuất hiện và bóc mẽ người chồng keo kiệt.

Có thể nói, mỗi tiểu phẩm đều khai thác những tình huống gây cười, xung quanh mối quan hệ vợ - chồng, cha - con, hàng xóm láng giềng… tạo cho người xem những tếng cười ý nhị, sâu cay. Khác với những kịch bản hài của hai năm 2011 và 2012, các tiểu phẩm hài Tết 2013 chủ yếu tập trung vào đề tài hiện đại, phản ánh cuộc sống với những tiếng cười hóm hỉnh.

Đĩa hài “Vua hài xài nhạc chế - Cười vui như Tết 2013” sẽ phát hành ngày 15/1. Còn đĩa hài “Xuân Hinh hài Tết 2013” sẽ phát hành ngày 23/1./.

Phương Thúy/VOV–Trung tâm Tin

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
CĐV Malaysia “quậy” tung một góc khán đài sân Mỹ Đình
VOV.VN - Mặc dù lép vế so với CĐV của đội chủ nhà Việt Nam, nhưng những CĐV Malaysia vẫn biết cách tiếp lửa cho đội nhà.
VOV_AllPage