GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Đỗ Mỹ Linh xinh đẹp tham gia “Trầm hương Khánh Hòa-Linh khí trời đất”

VOV.VN - Chương trình “Trầm hương Khánh Hòa-Linh khí trời đất” sẽ khởi đầu cho các hoạt động của Năm Du lịch Quốc gia năm 2019 “Nha Trang-Sắc màu của biển”.

Tối nay (30/4), tại Quảng trường 2/4, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa diễn ra chương trình nghệ thuật “Trầm hương Khánh Hòa- Linh khí trời đất”, đây là chương trình nghệ thuật khởi đầu cho các hoạt động sôi nổi trong khuôn khổ Năm Du lịch Quốc gia năm 2019 “Nha Trang- Sắc màu của biển”.

do my linh xinh dep tham gia "tram huong khanh hoa-linh khi troi dat" hinh 1
Hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh tham dự đoàn dâng trầm tại Tháp Bà Ponagar.
GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS
GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Chương trình "Trầm hương Khánh Hòa - Linh khí của trời đất” do Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam dàn dựng sẽ được truyền hình trực tiếp vào lúc 19h30 tối nay, trên kênh truyền hình Du lịch Vietnam Journey của VOV và các kênh truyền hình khác. Đây là chương trình nghệ thuật với điểm nhấn là nghi lễ dâng trầm. Sân khấu chính được thiết kế nhìn ra Biển Đông, với biểu tượng những bàn tay chắp lại, vừa như hình của những làn khói trầm uyển chuyển bay lên không trung, vừa như những cánh hoa sen giàu sức gợi cảm, dẫn dắt cảm xúc của người xem.

Trong chương trình, nghệ sĩ múa Linh Nga hóa thân thành nữ thần Ponagar, người Mẹ Xứ sở của người dân Nam Trung bộ. Hoa hậu Nhân ái Thế giới- Hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh dẫn đầu nhóm nữ tham gia lễ dâng trầm. Chương trình còn có sự tham gia của các ca sỹ nổi tiếng như: Tùng Dương, Hồng Nhung, Vân Khánh, Ngọc Sơn… biểu diễn các ca khúc ca ngợi đất nước Việt Nam, quê hương Khánh Hòa trẻ trung, năng động, đổi mới.
do my linh xinh dep tham gia "tram huong khanh hoa-linh khi troi dat" hinh 2
Ông Nguyễn Văn Tưởng (bên trái) và Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam.
Ông Nguyễn Văn Tưởng, Chủ tịch HĐQT Công ty Trầm hương Khánh Hòa, đơn vị tổ chức cho biết, chương trình “Trầm hương Khánh Hòa - Linh khí của trời đất” nhằm tri ân đối với miền đất Nha Trang, Khánh Hòa, đồng thời đề cao tinh thần yêu hòa bình cũng như trí tuệ, bề dày văn hóa, niềm tin vào tương lai của con người Việt Nam./.

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Phi công nhảy dù trước khi tiêm kích F-16 đâm thủng nóc nhà kho ở Mỹ

VOV.VN- Video dưới đây ghi lại khoảnh khắc 1 phi công F-16 nhảy dù thoát chết trong tích tắc trước khi tiêm kích này lao thẳng vào một nhà kho ở California, Mỹ.

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP