Ngôi vị Quán quân The Voice Kids 2016 sẽ gọi tên ai

Giọng hát Việt nhí 2016: Ngôi vị quán quân sẽ gọi tên ai?

VOV.VN -Ngôi vị Quán quân The Voice Kids 2016 sẽ gọi tên ai trong Top 4 gồm: Mai Anh, Nhật Minh, Thụy Bình và Milana.
giong hat viet nhi 2016: ngoi vi quan quan se goi ten ai? hinh 1
The Voice Kids 2016 đã gần đến đêm chung kết trao giải. Ngoài Top 3 gồm: Nhật Minh, Mai Anh, Thụy Bình năm nay chương trình còn đặc biệt hơn khi có thí sinh được khán giả "cứu" quay lại đêm chung kết. Với số phiếu bình chọn là 13,04% "thiên thần Nga" - Milana chính thức là giọng ca tranh giành ngôi vị Quán quân cùng Top 3.
giong hat viet nhi 2016: ngoi vi quan quan se goi ten ai? hinh 2
Nói về điều may mắn này, Milana chia sẻ: "Con rất bất ngờ và cảm thấy thần kỳ khi biết mình được quay lại Chung kết. Con đã nhảy cẫng lên vì sung sướng. Nhưng hiện tại con cảm thấy không tự tin lắm, vì cuộc thi này dành cho những bạn hát tiếng Việt, con chỉ biết cố gắng hết sức để hát được tiếng Việt hay nhất".
giong hat viet nhi 2016: ngoi vi quan quan se goi ten ai? hinh 3
Việc "đối đầu" với 3 đối thủ rất nặng kí sẽ là một "cuộc chiến" nhiều khó khăn cho học trò Vũ Cát Tường. Ở đêm thi này, Milana cùng HLV phải tính toán thật kĩ để có thể phát huy hết thế mạnh cũng như show ra được cá tính âm nhạc.
giong hat viet nhi 2016: ngoi vi quan quan se goi ten ai? hinh 4
Với giọng ca "thiên phú" cùng việc chăm chỉ tập luyện dưới sự huấn luyện của Vũ Cát Tường, Milana hứa hẹn là nhân tố tạo nên "bùng nổ" trong đêm Chung kết trao giải.
giong hat viet nhi 2016: ngoi vi quan quan se goi ten ai? hinh 5
Đến giờ phút này, khi được hỏi ai sẽ là quán quân của chương trình thì các HLV cũng như thí sinh đã không còn đặt nặng vấn đề thắng thua và xem đây là một cuộc chơi vì tất cả đã nỗ lực và cống hiến hết mình trong chặng đường dài vừa qua.
giong hat viet nhi 2016: ngoi vi quan quan se goi ten ai? hinh 6
Nhật Minh sẽ là giọng ca mà không dòng nhạc nào có thể làm khó được em.
giong hat viet nhi 2016: ngoi vi quan quan se goi ten ai? hinh 7
Nhật Minh cho biết: "Con cũng như các bạn còn lại, cảm thấy rất vui khi được bước vào đêm Chung kết. Không còn cảm giác áp lực nhưng cũng có một chút lo lắng. Ngôi quán quân sẽ không còn quan trọng, quan trọng bây đối với con là những giây phút được ở bên cô Nhi và chú Thắng".
giong hat viet nhi 2016: ngoi vi quan quan se goi ten ai? hinh 8
Trước đó, Thụy Bình đã gắn liền với hình ảnh "cậu bé dân ca" nhưng cũng rất mạnh mẽ, máu lửa khi hát Rock.
giong hat viet nhi 2016: ngoi vi quan quan se goi ten ai? hinh 9
Thụy Bình bật mí: "Con cũng rất thoải mái khi bước vào đêm Chung kết. Con sẽ hát một bài hát cũng là thế mạnh nhưng cũng không phải thế mạnh khi kết hợp những thể loại âm nhạc đặc biệt với nhau. Đây như món quà mà con dành tặng cho khán giả. Với con, 3 bạn còn lại hát rất hay, đặc biệt là Milan tuần này bạn sẽ mang đến điều rất bất ngờ. Hy vọng mọi người sẽ ủng hộ cho Top 4".
giong hat viet nhi 2016: ngoi vi quan quan se goi ten ai? hinh 10
Mai Anh lại là sắc riêng và có thể chinh phục được nhiều thể loại khác nhau.
giong hat viet nhi 2016: ngoi vi quan quan se goi ten ai? hinh 11
Mai Anh chia sẻ: "Tâm trạng hiện tại của con rất thoải mái, bài hát con mang đến cho đêm chung kết có giai điệu rất vui và con khá là thích. Thật sự con không quan trọng ai thắng hay thua. Đêm thi cuối cùng con chỉ muốn thăng hoa hết mình trên sân khấu".
giong hat viet nhi 2016: ngoi vi quan quan se goi ten ai? hinh 12
Ngôi vị Quán quân The Voice Kids 2016 sẽ gọi tên ai trong Top 4 gồm: Mai Anh, Nhật Minh, Thụy Bình và Milana. Tất cả sẽ có câu trả lời trong đêm Chung kết được phát sóng lúc 21h ngày 29/10 trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam và được trực tiếp tại Nhà thi đấu Tân Bình.

Ảnh BTC

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close