H hen Niê đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

H'Hen Niê đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

VOV.VN - Á hậu 1 thuộc về thí sinh Hoàng Thùy và giải Á hậu 2 được trao cho Mâu Thị Thanh Thuỷ.

Trực tiếp Tự động cập nhập nội dung mới sau 10s

Tình huống nổi bật
22:34 ngày 06/01/2018

Á hậu 2 thuộc về Mâu Thị Thanh Thủy, Hoàng Thị Thùy nhận giải Á hậu 1 và ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 chính thức thuộc về H'Hen Nie.

Sau một hành trình dài tranh tài, tối nay (6/1), ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 sẽ xướng tên người đẹp xứng đáng nhất trong 42 thí sinh của vòng thi Chung kết.

Điểm mới của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 là 2 Á hậu “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam” cũng sẽ được đội vương miện danh giá và Top 3 sẽ phải trải qua 2 vòng thi ứng xử.

Về thành phần BGK, ngoài Hoa hậu Việt Nam 2006 Mai Phương Thúy đảm nhiệm vai trò thành viên cùng các giám khảo đã đồng hành với cuộc thi từ đầu là: bà Võ Thị Xuân Trang, Tiến sĩ -Bác sĩ Lê Diệp Linh, MC Phan Anh, Nhiếp ảnh gia Samuel Hoàng, NTK Thuận Việt, đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam còn có sự xuất hiện của Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2008 (Miss Universe) - Dayana Mendoza trong vai trò giám khảo khách mời quốc tế.

h hen nie dang quang hoa hau hoan vu viet nam 2017 hinh 1
Đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 được mọi người chờ đợi.

Đảm nhận vai trò MC Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 là Hoa hậu Ngọc Diễm và MC Đức Bảo. Á hậu Lệ Hằng là MC hậu trường, trò chuyện cùng các thí sinh và khán giả truyền hình.

Đêm chung kết mở đầu với phần giới thiệu của Phạm Hương và các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Phương Vy là ca sỹ mở màn cho đêm chung kết với Diamonds (in the sky) của Rihanna

Clip tiết mục mở màn đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

h hen nie dang quang hoa hau hoan vu viet nam 2017 hinh 3
Hoa hậu Hoàn vũ 2008 Dayana Mendoza.

Để có được những phần trình diễn hoành tráng trong đêm chung kết, các thí sinh đã trải qua nhiều giờ tập luyện, tổng duyệt. Các cô gái diện đầm gợi cảm, phong phú sắc màu và cùng nhau nhảy theo điệu nhạc.

42 thí sinh bắt đầu bước vào phần thi trình diễn áo dài. Vẫn giữ phong cách trữ tình, da diết, ca sĩ Dương Triệu Vũ khuấy động không khí bằng tiết mục “Dáng em lụa là” đầy ấn tượng.

h hen nie dang quang hoa hau hoan vu viet nam 2017 hinh 4
Á hậu Lệ Hằng đảm nhận vai trò người dẫn chương trình nơi hậu trường.

Các mẫu áo dài của NTK Thuận Việt đều mang màu sắc nhẹ nhàng, nhã nhặn, điểm xuyết bằng các chi tiết hoa, kết bằng cườm, hạt lấp lánh, giúp các thí sinh "tỏa sáng" trên sân khấu.

Clip đồng diễn áo dài của 42 thí sinh

đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

h hen nie dang quang hoa hau hoan vu viet nam 2017 hinh 5
Mâu Thủy lọt top 15. 

Danh sách top 15 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017: Bùi Thanh Hằng, H’hen Niê, Hoàng Lan, Hoàng Như Ngọc, Hoàng Thị Thùy, Lê Thanh Tú, Lê Thị Minh Thiết, Lê Thu Trang, Mâu Thị Thanh Thủy, Nguyễn Thị Anh, Nguyễn Thị Ngọc Nữ, Ngọc Anh, Tiêu Ngọc Linh, Trần Thị Thùy Trang, Vũ Thị Tuyết Trang.

h hen nie dang quang hoa hau hoan vu viet nam 2017 hinh 6
Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Phạm Hương có mặt trên sân khấu.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Phạm Hương bước ra sân khấu, xúc động chia sẻ về những kỉ niệm trong suốt nhiệm kì đương chức của mình.

Phạm Hương bày tỏ, "Phạm Hương là người mạnh mẽ, bản lĩnh khi bảo vệ danh hiệu của mình. Một chặng đường đã đi qua, một cánh cửa mới sắp mở ra, thành công mà Phạm Hương có được là nhờ vào sự yêu thương của khán giả".

Top 15 thí sinh tiếp tục bước vào phần trình diễn áo tắm trên nền ca khúc "Tôi là ngôi sao" với sự thể hiện của Giang Hồng Ngọc và "What is Love" do Mai Tiến Dũng thể hiện.

Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 xướng tên: Bùi Thanh Hằng, H’hen Niê, Hoàng Lan, Hoàng Như Ngọc, Hoàng Thị Thuỳ, Lê Thu Trang, Mâu Thị Thanh Thuỷ, Nguyễn Thị Ngọc Nữ, Nguyễn Thị Anh, Tiêu Ngọc Linh.

h hen nie dang quang hoa hau hoan vu viet nam 2017 hinh 7
 

Clip  trình diễn áo tắm của các thí sinh

Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 chính thức gọi tên: Bùi Thanh Hằng, H'hen Niê, Hoàng Thị Thuỳ, Mâu Thị Thanh Thuỷ, Tiêu Ngọc Linh.

h hen nie dang quang hoa hau hoan vu viet nam 2017 hinh 8
Hoàng Thùy trong phần thi ứng xử.

5 cô gái nhanh chóng bước vào phần thi ứng xử. Nhận được câu hỏi "Hãy chia sẻ về người đã truyền cảm hứng cho bạn?", thí sinh Bùi Thanh Hằng cho rằng, "Hoa hậu Phạm Hương là người mang lại nguồn cảm hứng lớn cho tôi, vì có những người như Phạm Hương mà mới có những thí sinh như tôi. Tôi hy vọng mình cũng có khả năng truyền cảm hứng cho nhiều thí sinh khác sau này".

H'hen Niê nhận câu hỏi từ Mai Phương Thuý rằng, "Mạng xã hội là công cụ giúp con người ta đến với nhau nhanh hơn. Em sẽ làm gì để khuyến khích mọi người sử dụng mạng xã hội tích cực".

Theo đó, thí sinh này trả lời, "Mạng xã hội mang đến hai chiều tích cực và tiêu cực. Tôi muốn nói rằng xung quanh chúng ta còn nhiều điều tốt đẹp hơn cần quý trọng. Hãy hạn chế sử dụng mạng xã hội để chúng ta có thể đến gần với nhau hơn".

Đồng thời, cô cũng cho rằng mình sẽ xây dựng những giá trị từ sự kết nối thật với người thân, bạn bè ngoài đời chứ không phải trên mạng xã hội.

Với câu hỏi, "Chấm dứt chiến tranh và chống biến đổi khí hậu toàn cầu, theo bạn, đâu là vấn đề thế giới quan tâm ở thời điểm này", thí sinh Hoàng Thị Thùy khẳng định "Thay đổi khí hậu là vấn đề quan trọng, nhức nhối bởi nó ảnh hưởng đến toàn thế giới, hệ sinh thái. Nhiều tổ chức trên thế giới cũng đang tích cực hoạt động chống biến đổi khí hậu. Chúng ta nên học hỏi họ".

Mâu Thanh Thuỷ nhận câu hỏi bằng tiếng Anh từ Hoa hậu Hoàn vũ 2018 - Dayana Mendoza, "Điều gì đàn ông nên học hỏi từ phụ nữ". Thanh Thuỷ trả lời bằng tiếng Việt: "Tôi nghĩ rằng đàn ông và phụ nữ đều có điểm mạnh riêng và có thể phát huy điểm mạnh đó. Điều duy nhất đàn ông nên học ở phụ nữ là tâm lý, thông cảm và biết lắng nghe nhiều hơn. Người đàn ông quan sát trước khi hành động còn người phụ nữ lại khác, họ lắng nghe trước khi hành động".

Trước câu hỏi, "Bạo hành gia đình luôn là vấn đề nhức nhối của xã hội hiện đại. Bạn sẽ kêu gọi giảm thiểu, chấm dứt tình trạng này như thế nào?", thí sinh Tiêu Ngọc Linh thừa nhận, nạn bạo hành đang khiến xã hội đau đớn. Cô muốn thực hiện chiến dịch "Nói lời yêu thương" để khuyến khích mọi người chia sẻ, gần gũi nhau hơn. Đặc biệt, "người phụ nữ cần biết bảo vệ, quý trọng bản thân hơn" - Ngọc Linh khẳng định.

Clip trình diễn trang phục dạ hội

Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đã vang lên cái tên: H'hen Niê, Mâu Thị Thanh Thùy, Hoàng Thị Thùy

h hen nie dang quang hoa hau hoan vu viet nam 2017 hinh 9
H'hen Niê, Mâu Thị Thanh Thùy, Hoàng Thị Thùy lọt vào top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Top 3 bước vào phần thi ứng xử với cùng một câu hỏi "Hãy chia sẻ về dự án cộng đồng mà bạn dự kiến thực hiện khi đăng quang". Người đầu tiên bước vào phần thi ứng xử là H’Hen Nie. Cô cho rằng, mình sẽ giúp đỡ các trẻ em mồ côi ở Bảo Lộc, phụ nữ và những người nhiễm HIV bởi đó là những người tổn thương nhất và cô thấy đồng cảm với họ.

Còn với Mâu Thị Thanh Thủy, "Trước đây tôi từng tổ chức dự án Quần áo của bạn, tương lai các em. Tôi lên miền núi phía Bắc và cảm nhận được nỗi đau của bà con nơi đây. Thâm tâm của tôi muốn chia sẻ những yêu thương đến mọi người. Nếu tôi đăng quang, vương miện sẽ giúp tôi thực hiện nhiều chuyến đi hơn nữa. Cho dù tôi có đoạt vương miện hay không thì các dự án và các chuyến đi từ thiện của tôi vẫn được tiếp tục triển khai".

h hen nie dang quang hoa hau hoan vu viet nam 2017 hinh 10
Mâu Thủy trong phần dự thi ở top 3.

Cuối cùng là Hoàng Thị Thùy, điều cô quan tâm nhất là vấn đề giáo dục. "Tâm nguyện ấp ủ bao lâu nay của tôi là mở một trường đào tạo nhân cách, kỹ năng cho các em có hoàn cảnh khó khăn. Giáo dục sẽ tạo thay đổi lớn cho Việt Nam cũng như trên toàn thế giới. Một hoa hậu phải đảm bảo mang được tiếng nói, ảnh hưởng của mình để làm những điều tích cực cho cộng đồng".

Clip phần thi ứng xử của Top 5

Các giải thưởng phụ của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017:

1. Người đẹp Biển: H’Hen Niê

2. Người đẹp Áo dài: Trịnh Thị Mỹ Duyên

3. Người đẹp được khán giả yêu thích nhất: Hoàng Thị Thùy

4. Người đẹp Thể thao: Huỳnh Thị Cẩm Tiên

5. Người đẹp Ảnh: Nguyễn Ngọc Nữ

6. Người đẹp Tài năng: Hoàng Hải Thu

7. Người đẹp Thân Thiện: Nguyễn Thị Ngọc Anh

Á hậu 2 thuộc về Mâu Thị Thanh Thủy, Hoàng Thị Thùy nhận giải Á hậu 1 và ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 chính thức thuộc về H'Hen Nie.

h hen nie dang quang hoa hau hoan vu viet nam 2017 hinh 11
H'hen Niê vỡ òa hạnh phúc khi được xướng tên ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Xuyên suốt cuộc thi diễn ra, H’Hen Niê luôn là thí sinh được nhiều sự quan tâm và chú ý của công chúng bởi cô sở hữu thân hình nóng bỏng và làn da nâu quyến rũ.

Thí sinh H’Hen Niê mang số báo danh 424 với chiều cao 1m72, cân nặng 52kg cùng với số đo 3 vòng 84 – 60- 91.

Clip H’Hen Niê đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

Trực tiếp Tự động cập nhập nội dung mới sau 10s

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close