Hồng Quế vẫn trình diễn tại Tuần lễ Thời trang Xuân Hè

Hồng Quế vẫn trình diễn tại Tuần lễ Thời trang Xuân Hè

(VOV) - Hồng Quế vẫn được trình diễn trong Tuần lễ Thời trang Xuân Hè 2013 lúc 19h30 các ngày 6,7,8/12 tại khách sạn Daewoo (Hà Nội).

Tuần lễ Thời trang Xuân Hè 2013 (Vietnam Fashion Week Spring Summer 2013) sẽ hội tụ những gương mặt mẫu tiêu biểu như: Hoa hậu Ngọc Hân, Á hậu Thùy Trang, Á hậu Tú Anh, Á hậu Hoàng Anh, Á hậu Hoàng Yến, các người mẫu Vietnam’s Next Top Model Huyền Trang, Kha Mỹ Vân, Trà My, Thiên Trang…

Tại đây, 19 nhà thiết kế trong cả nước sẽ giới thiệu 19 bộ sưu tập với gần 600 mẫu thiết kế mới nhất dự báo cho Xuân hè 2013. 19 nhà thiết kế với nhiều thủ pháp diễn đạt khác nhau sẽ làm nên một bức tranh sinh động đầy màu sắc cho Xuân hè 2013 trong bối cảnh suy thoái kinh tế toàn cầu và một thực trạng đáng buồn của thị trường nội địa. Những nỗ lực này như những làn gió mới tôn tạo nên bản sắc cho thời trang Việt Nam.

Tại Tuần lễ thời trang này, May Việt Thắng vẫn vững vàng với sở trường là dùng công nghệ và kỹ thuật 3D tiên tiến với 4 nhà thiết kế: Hồng Vương, Văn Hiền, Bích Hà và Văn Khoa.

Những tên tuổi quen thuộc đã khẳng định vị trí và phong cách của mình trên thị trường nội địa như Quang Huy (nhẹ nhàng trong gam màu da phối theo hiệu ứng thị giác) và Hà Duy (gợi cảm, cổ điển)…

hong que van trinh dien tai tuan le thoi trang xuan he hinh 1
Trình diễn tại cuộc họp báo 

Bên cạnh đó, Tuần lễ Thời trang còn đánh dấu sự xuất hiện trở lại của những tên tuổi có dấu ấn trong làng thời trang Việt và đã từng đoạt nhiều giải thưởng trong, ngoài nước như Thiên Toàn, Anh Vũ, Trọng Nguyên, Công Khanh và NTK Minh Hạnh với bộ sưu tập kết hợp những motip Đông Tây nhuần nhuyễn.

Phát biểu tại cuộc họp báo diễn ra chiều 5/12 tại Hà Nội, Giám đốc sáng tạo Viện mẫu Thời trang Việt Nam, NTK Minh Hạnh cho biết, để tham gia Tuần lễ thời trang này, các nhà thiết kế phải có 2 năm kinh nghiệm trong nghề.

Bà Minh Hạnh đã đánh gia cao sự sáng tạo của các nhà thiết kế tham gia Tuần lễ này vì họ diễn đạt ý tưởng năng động và mang tính ngẫu hứng cao qua cách xử lý chất liệu như: Tá Linh (Hoang dã và lãng mạn với những chiếc khăn lụa tạo ra nhiều công năng sử dụng trong một bộ trang phục), Ngọc Hân (sống động đầy yêu thương với hoa tiết hoa hồng)… Đây là những nhà thiết thuộc thế hệ thứ 3 và "Tôi rất tự hào về họ" - NTK Minh Hạnh nói.

Nhận định về xu hướng thời trang Xuân hè 2013, NTK Minh Hạnh nhấn mạnh: Năm 2013 được đánh giá là năm cuối của suy thoái kinh tế và ngành thời trang cũng không tránh khỏi. Vì vậy, xu hướng thời trang năm 2013 với những gam màu nhẹ nhàng tạo cảm giác bình yên và có nhiều hơn tính năng sử dụng cho mỗi mẫu thiết kế. Về chất liệu, chủ yếu sử dụng sợi pha và sợi co giãn, là những chất liệu góp phần làm giảm giá thành trong bối cảnh kinh tế khó khăn chung cũng như giúp người tiêu dùng bảo quản đơn giản hơn (nói một cách gắn gọn là một trang phục có nhiều tính năng sử dụng).

hong que van trinh dien tai tuan le thoi trang xuan he hinh 2

Cũng tại cuộc họp báo, trả lời câu hỏi liên quan đến người mẫu Hồng Quế ăn mặc phản cảm tại Liên hoan phim quốc tế vừa qua, NTK Minh Hạnh khẳng định, bà vẫn mời người mẫu Hồng Quế tham gia sự kiện thời trang này với hy vọng tạo cơ hội cho Hồng Quế nhìn lại bản thân mình cũng như sửa chữa những sai lầm đã gây ra.

“Nếu chúng ta không cho họ cơ hội sửa chữa thì họ mãi mãi sẽ không thay đổi được. Đó là thách thức và quan niệm của tôi khi xây dựng một đội ngũ người mẫu rất chuyên nghiệp và đứng đắn. Chúng tôi là những nhà thiết kế thì phải có trách nhiệm dẫn dắt và định hướng cho họ để hái được thành quả”- NTK Minh Hạnh chia sẻ./.

Một số mẫu thời trang do các hoa hậu trình diễn trong Tuần lễ Thời trang Xuân Hè:
hong que van trinh dien tai tuan le thoi trang xuan he hinh 3
hong que van trinh dien tai tuan le thoi trang xuan he hinh 4
hong que van trinh dien tai tuan le thoi trang xuan he hinh 5
hong que van trinh dien tai tuan le thoi trang xuan he hinh 6

hong que van trinh dien tai tuan le thoi trang xuan he hinh 7
hong que van trinh dien tai tuan le thoi trang xuan he hinh 8
hong que van trinh dien tai tuan le thoi trang xuan he hinh 9
hong que van trinh dien tai tuan le thoi trang xuan he hinh 10

hong que van trinh dien tai tuan le thoi trang xuan he hinh 11

(ảnh BTC cung cấp)

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN