Hương Tràm hát "yểm trợ" Ngọc Quyên ở “Bước nhảy hoàn vũ”

(VOV) - Quán quân của “Giọng hát Việt” 2012 sẽ góp lời ca tiếng hát cho tiết mục của Ngọc Quyên ở đêm thi tuần này.

Sau đêm liveshow thứ 4 kết thúc với chủ đề “Điệu nhảy do đối thủ chọn”, “Bước nhảy hoàn vũ” 2013 tiếp tục với nhiều bất ngờ được chờ đợi trong tuần này. Đêm thi mới là cơ hội cho các thí sinh thể hiện tài năng qua chủ đề “Nhảy Dancesport trên nền nhạc Dân gian/Truyền thống/Country”.

Ngoài sự trở lại với vị trí “ghế nóng” của Đoan Trang cùng ba vị giám khảo – Khánh Thi, Lê Hoàng, Trần Ly Ly, chương ttrình còn đặc biệt chào đón sự trở lại của Hương Tràm. Quán quân “Giọng hát Việt” mùa đầu tiên của năm 2012 sẽ lần đầu tiên xuất hiện ở “Bước nhảy hoàn vũ” trong vai trò ca sỹ khách mời.


"Bước nhảy hoàn vũ" tuần này xuất hiện cả Quán quân "Giọng hát Việt" 2012 - Hương Tràm 

Trong đêm thi sắp đến, Hương Tràm sẽ thể hiện một ca khúc kinh điển từng gắn liền với tên tuổi của danh ca Eric Burdon và The Animals. Đây cũng sẽ là ca khúc nhạc nền cho một tiết mục được vũ công Daniel biên đạo để thể hiện cùng Ngọc Quyên ở liveshow lần này.

Cặp đôi Ngọc Quyên và Daniel quyết định lựa chọn điệu Cha cha cha trên nền của một ca khúc nhạc dân gian Bulgari. Còn Cặp đôi Hòa Hiệp và Vesela sẽ thể hiện vũ điệu Samba trên nền của một ca khúc truyền thống Ấn Độ.

Cùng với sự "hậu thuẫn" của Hương Tràm cho tiết mục tuần này, Ngọc Quyên hy vọng phần thi của mình sẽ thành công và được đánh giá cao

Trong khi đó, Cặp đôi Ngô Kiến Huy và bạn nhảy Victoria sẽ thể hiện điệu Jive trên nền nhạc của một bản dân ca quen thuộc của Việt Nam. Bảo Anh và bạn nhảy Atanas lại hứa hẹn sự thú vị với  một ca khúc dân vũ châu Phi được kết hợp cùng vũ điệu Samba. Còn cặp đôi Yến Trang và Tisho cũng lựa chọn cho mình vũ điệu Samba nhưng lại trên nền nhạc của một ca khúc truyền thống Brazil.

Cặp đôi Maya và Kristian lựa chọn một ca khúc nhạc Country của Mỹ để thể hiện điệu Jive. Tham gia trong đêm thi, Hồ Vĩnh Khoa cùng bạn nhảy sẽ thể hiện vũ điệu Passodoble và mang đến cho khán giả không khí âm nhạc truyền thống của Tây Ban Nha. Cặp đôi có số điểm thấp nhất sẽ tiếp tục phải nói lời tạm biệt với cuộc chơi.

Liveshow thứ 5 của “Bước nhảy hoàn vũ” 2013 được phát sóng trực tiếp vào lúc 21h30 tối nay, thứ 7 (20/4) trên kênh VTV3, Đài THVN./.

Thu Linh/VOV online

Viết bình luận

Tin liên quan

Thí sinh "Bước nhảy hoàn vũ" hào hứng trước đêm nhảy Latin

(VOV) - Đêm diễn thứ 3 của "Bước nhảy hoàn vũ" 2013 hứa hẹn quyến rũ với những điệu nhảy Rumba/ Pasodoble/ International Tango.

Ngọc Tình bị loại khỏi "Bước nhảy hoàn vũ"

(VOV) - Mặc dù nhận nhiều lời khen từ phía BGK, đặc biệt là đánh giá cao từ Khánh Thi, Ngọc Tình vẫn phải dừng cuộc chơi sau màn nhảy Rumba.

Đoan Trang trở lại ghế nóng "Bước nhảy hoàn vũ 2013"

(VOV) - Trở lại với chương trình trong vai trò giám khảo ở liveshow 2 vừa qua, Đoan Trang sẽ tiếp tục đảm nhiệm vị trí ở liveshow tuần này.

Thủy Tiên tái xuất, làm giám khảo “Bước nhảy hoàn vũ”

(VOV) - Sau khi sinh con, Thủy Tiên - Á quân của chương trình "Bước nhảy hoàn vũ" mùa thứ 2 sẽ xuất hiện trở lại với trong trò giám khảo.

Ngọc Quyên, Maya ra sức tập luyện cho "Bước nhảy hoàn vũ"

(VOV) - Nhiều nghệ sỹ tham gia cảm thấy khó khăn với bộ môn nghệ thuật này nhưng họ đều nỗ lực trong quá trình tập luyện

Đoan Trang ngồi "ghế nóng" giám khảo “Bước nhảy hoàn vũ”

(VOV) - Đoan Trang - Á quân “Bước nhảy hoàn vũ” mùa đầu sẽ ngồi "ghế nóng" của chương trình ở liveshow 2.

Ngọc Quyên tái xuất cùng "Mỹ nhân kế" ở "Bước nhảy hoàn vũ"

(VOV) - Ngọc Quyên và các thí sinh đã có những màn diễn đặc sắc cùng các thể loại nhảy khác nhau, tạo nên sắc màu cho liveshow đầu tiên.

Minh Hằng làm giám khảo "Bước nhảy hoàn vũ"

(VOV) - Quán quân mùa thứ ba Bước nhảy hoàn vũ sẽ trở lại chương
trình trong đêm thi với chủ đề “Điệu nhảy do đối thủ chọn”.

Mờ nhạt với điệu Rumba, Trương Thế Vinh rời Bước nhảy

(VOV) - Với điệu nhảy Rumba, Trương Thế Vinh tỏ ra "đuối" trong đêm liveshow 4 và số điểm thấp nhất đã khiến anh rời cuộc chơi.

Tin cùng chuyên mục