Italy và Hồng Kông tranh tài trong đêm thứ 3 DIFF 2018

VOV.VN - Với chủ đề “Nhịp cầu Hạnh phúc”, 2 đội Italy và Hồng Kông (Trung Quốc) sẽ mang đến khán giả bữa tiệc âm nhạc hòa quyện với ánh sáng pháo hoa.

Tiếp tục đêm thi thứ 3 Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2018, tối nay (2/6) sẽ là phần tranh tài giữa 2 đội pháo hoa của Italy và Hồng Kông (Trung Quốc). Chủ đề của đêm thứ 3 là “Nhịp cầu Hạnh phúc”, 2 đội Italy và Hồng Kông (Trung Quốc) sẽ mang đến khán giả bữa tiệc âm nhạc hòa quyện với ánh sáng pháo hoa.

italy va hong kong tranh tai trong dem thu 3 diff 2018 hinh 1

Lần đầu tiên  tham dự Lễ hội phóa hoa quốc tế Đà Nẵng 2018, Đội pháo hoa Vulcan Hồng Kông (Trung Quốc) chủ yếu sử dụng các loại pháo hoa tự sản xuất để trình diễn. Với hơn 44 năm kinh nghiệm, Vulcan là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực pháo hoa tại Hồng Kông (Trung Quốc); sử dụng 7.000 quả pháo bắn cả tầm cao và tầm thấp, đội Hồng Kông hứa hẹn sẽ tạo những màn ánh sáng rực rỡ dưới các vì sao. Ngoài việc sử dụng những bản nhạc phim nổi tiếng  trên thế giới, màn trình diễn của đội cũng sẽ tạo dấu ấn với một bản nhạc tiếng Việt tạo phấn khích cho khán giả.

Đối thủ của Hồng Kông trong đêm nay là ứng cử nặng ký cho chức vô địch năm nay, đó là đội Martarello của Italy. Trong 8 lần tổ chức Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng, các đội thi đến từ đất nước hình chiếc ủng 3 lần lên ngôi vô địch. Năm 2017, Martarello đã vượt qua những vương quốc pháo hoa như: Pháp và Trung Quốc để lên ngôi một cách thuyết phục.

PC_Article_Middle

Với kinh nghiệm gần 100 năm, Martarello của Ý trở thành một trong những nhà sản xuất pháo hoa lớn nhất thế giới và là nhà cung ứng pháo hoa chất lượng và an toàn nhất Italy hiện nay. Điểm khác biệt của đội Italy năm nay là sử dụng trụ cao 40 mét, với khoảng 5.000 quả pháo các loại bắn cả tầm cao và tầm thấp, sử dụng công nghệ đỉnh cao để tạo hình những nhịp cầu hữu nghị trên bầu trời Đà Nẵng.

Ông Michele Martarello, Đội trưởng Đội pháo hoa Martarello của Italy cho biết: "Chúng tôi đã có cơ hội xem phần trình diễn của 2 đội đại diện cho Pháp và Mỹ trong đêm thi thứ 2 vừa rồi. Cả hai đội thể hiện rất tuyệt vời và sáng tạo. Tôi thích cách sắp xếp bố trí cách trình diễn pháo tầm thấp của đội Mỹ và cách lựa chọn âm nhạc của đội Pháp. Tối nay, hy vọng phần trình diễn của cả 2 đội chúng tôi hứa hẹn sẽ mang đến bất ngờ cho khán giả"./.

Đình Thiệu/VOV-Miền Trung
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
AFF Cup 2018: Đội hình “xe buýt” của ĐT Việt Nam trước ĐT Malaysia
VOV.VN - Lượt đấu thứ 3 AFF Cup 2018, HLV Park Hang Seo có thể sử dụng đội hình 5 hậu vệ ở trận đấu với ĐT Malaysia diễn ra vào ngày 16/11 tới.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x