Kate Middleton lấn lướt Meghan Markle về mức độ ảnh hưởng thời trang

VOV.VN - Nữ Công tước xứ Cambridge Kate Middleton có sức ảnh hưởng đến thói quen mua sắm của người dân lớn hơn nữ Công tước xứ Sussex Meghan Markle.

Theo tờ Evening Standard, báo cáo bán lẻ của eBay cho biết nữ Công tước xứ Cambridge Kate Middleton có sức ảnh hưởng đến thói quen mua sắm của người dân lớn hơn nữ Công tước xứ Sussex Meghan Markle. Bất cứ trang phục nào cô mặc cũng được người dân tìm kiếm trực tuyến nhiều hơn bất cứ thành viên Hoàng gia nào. 

kate middleton lan luot meghan markle ve muc do anh huong thoi trang hinh 1
Kate Middleton lấn lướt Meghan Markle về mức độ ảnh hưởng thời trang.
Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là thời trang của Công nương Meghan không hấp dẫn và có ảnh hưởng. Túi xách, váy áo, giày, vest hay bất cứ phụ kiện nào Meghan mang trên người đều nhanh chóng bán hết sạch ngay sau đó. Tuy nhiên, Meghan vẫn phải chịu thua sức hút mạnh mẽ của Kate Middleton.

kate middleton lan luot meghan markle ve muc do anh huong thoi trang hinh 2
Phong cách quý tộc nhưng đơn giản của Kate Middleton.

Tờ Evening Standard còn thống kê những món đồ của Kate Middileton luôn được công chúng tìm kiếm nhiều nhất. Ví dụ, cụm từ "áo khoác cho bà bầu" được tìm kiếm nhiều gấp ba lần vào tháng 11/2017 trong thời kỳ Kate mang thai Hoàng tử Louis. Khi Kate mặc chiếc váy đỏ của hãng Jenny Packham trong lần đầu tiên xuất hiện trước công chúng cùng Hoàng tử Louis, cụm từ "thiết kế Jenny Packham" được tìm kiếm nhiều gấp đôi.

PC_Article_Middle

kate middleton lan luot meghan markle ve muc do anh huong thoi trang hinh 3
Middleton diện bộ đầm đỏ rực rỡ, cổ áo ren trắng của thương hiệu Jenny Packham.

Báo cáo này cũng chỉ ra, thông qua eBay, tất cả những thương hiệu thời trang Công nương Kate Middleton yêu thích, bao gồm Jenny Packham, Alexander McQueen, Seraphine đều phải gửi lời cảm ơn đến nữ Công nước xứ Cambridge bởi doanh thu những hãng này đều tăng vọt sau khi cô diện chúng./.

Tố Uyên/VOV.VN Theo HB
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Tags :

Kate Middleton thắng Meghan Markle về mức độ ảnh hưởng thời trangKate Middletoncông nương Kate Middletonmeghan marklecông nương meghan marklesoi gu thời trang của kate middleton và meghan markle

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Vụ đánh bạc nghìn tỷ:Bị cáo Phan Văn Vĩnh 2 lần trả lời nhầm trước Tòa
VOV.VN - Trong phần trả lời căn cước, bị cáo Phan Văn Vĩnh trả lời nhầm năm sinh của con và ngày bị bắt là 6/4/1998
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x