Khai mạc Hội Báo Xuân Hà Nội năm 2016

VOV.VN -Sáng 29-01, tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội, Hội Nhà báo thành phố Hà Nội tổ chức khai mạc Hội Báo Xuân năm 2016.

Tham gia Hội báo Xuân Hà Nội năm nay có 26 gian trưng bày hàng trăm ấn phẩm báo Xuân, báo Tết của các đơn vị báo chí, tổ chức Hội của thành phố và các cơ quan báo chí trên địa bàn. 

Hội báo Xuân Hà Nội là một hoạt động nổi bật của thành phố Hà Nội chào mừng thành công Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ 12, chào mừng Tết nguyên đán Bính Thân. Đồng thời cũng là hoạt động biểu dương lực lượng báo chí cách mạng hùng hậu của thủ đô Hà Nội và cả nước trong việc đồng hành cùng dân tộc, xây dựng đất nước Việt Nam dân giàu nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh. 

Đánh giá về chất lượng Hội Báo Xuân Hà Nội năm nay, ông Hồ Quang Lợi, Phó Chủ tịch thường trực Hội Nhà báo Việt Nam, Chủ tịch Hội Nhà báo thành phố Hà Nội chia sẻ: "26 gian hàng, với hàng trăm ấn phẩm có thể nói rất là đẹp về hình thức, phong phú về nội dung, thật sự là cuộc khoe sắc bức tranh xuân của giới báo chí thủ đô và cả nước. Ngoài các bài viết về mùa xuân và tôn vinh những giá trị cao quý của dân tộc, có nhiều bài viết về Đảng, Bác Hồ về các thành tựu nổi bật của đất nước".

Hội Báo Xuân Bính Thân Hà Nội diễn ra trong 2 ngày 29 và 30/1/2016. Nhân dịp này, Hội Nhà báo Hà Nội đã tổ chức trao giải báo chí Ngô Tất Tố cho những tác phẩm xuất sắc và trao giải cho 26 tác giả có tác phẩm đoạt giải thưởng cuộc thi viết về gương “Người tốt, việc tốt” của thành phố Hà Nội năm 2015./.
Một số hình ảnh tại Hội Báo Xuân Hà Nội năm 2016:

khai mac hoi bao xuan ha noi nam 2016 hinh 1


khai mac hoi bao xuan ha noi nam 2016 hinh 2


khai mac hoi bao xuan ha noi nam 2016 hinh 3

Hồng Bắc/VOV-Trung tâm Tin
PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Những khoảnh khắc ấn tượng trong cuộc gặp Thượng đỉnh Trump-Putin
VOV.VN - Ngày 16/7, Tổng thống Mỹ Donald Trump và Tổng thống Nga Vladimir Putin lần đầu tiên có cuộc gặp Thượng đỉnh chính thức tại Helsinki, Phần Lan.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x