Khai mạc Liên hoan Ảnh nghệ thuật khu vực miền núi phía Bắc

VOV.VN - Liên hoan ảnh nghệ thuật khu vực miền núi phía Bắc lần thứ VIII, năm 2018 diễn ra tại TP Yên Bái.

PC_Article_AfterShare_1

Hôm nay (4/10), tại thành phố Yên Bái, UBND tỉnh Yên Bái đã phối hợp với Hội Nghệ sỹ nhiếp ảnh Việt Nam khai mạc Liên hoan ảnh nghệ thuật khu vực miền núi phía Bắc lần thứ VIII, năm 2018.

khai mac lien hoan anh nghe thuat khu vuc mien nui phia bac hinh 1
Khai mạc liên hoan.

Theo Ban Tổ chức, Liên hoan Ảnh nghệ thuật khu vực miền núi phía Bắc lần thứ VIII đã nhận được hơn 2.200 tác phẩm của gần 350 tác giả. Trong đó, Thái Nguyên là địa phương có nhiều tác phẩm, tác giả đăng ký tham gia nhất. Hội đồng Giám khảo đã chấm chọn ra 211 tác phẩm của 15 tỉnh để triển lãm và đưa vào xét giải.

khai mac lien hoan anh nghe thuat khu vuc mien nui phia bac hinh 2
Lãnh đạo tỉnh Yên Bái và Hội Nghệ sỹ nhiếp ảnh Việt Nam trao 2 giải Vàng cho các tác phẩm xuất sắc.

PC_Article_Middle

Các tác phẩm tham dự Liên hoan năm nay thuộc nhiều thể loại, thể hiện vẻ đẹp thiên nhiên, đất nước, con người khu vực miền núi phía Bắc; phản ánh những thành tựu kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng, những tấm gương điển hình tiên tiến học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh …

Tại Liên hoan, Ban Tổ chức đã trao 02 giải Vàng; 04 giải Bạc; 06 giải Đồng và 08 giải Khuyến khích cho các tác phẩm xuất sắc nhất./.

Tuấn Xuân/VOV-Tây Bắc
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Nhìn lại những thảm họa thiên nhiên kinh hoàng năm 2018
VOV.VN -Hạn hán, lũ lụt, động đất, sóng thần hay bão lớn là những thảm họa thiên nhiên hoành hành trên Trái Đất năm 2018 với mức độ tàn phá vô cùng nghiêm trọng.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x